25 học viên bỏ trốn khỏi Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau

Vào khoảng 13h30 chiều nay (15/9), 25 học viên đã bỏ trốn khỏi Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau bằng cửa sau.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 15/9, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau xác nhận, một số học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau (ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) đã bỏ trốn khỏi Cơ sở này vào chiều nay.

Theo đó, vào khoảng 13h30 phút chiều nay (15/9), 25 học viên đã lợi dụng sự sơ hở của cán bộ Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, bỏ trốn khỏi Cơ sở này bằng cửa sau. 

25 hoc vien bo tron khoi co so cai nghien ma tuy tinh ca mau hinh 1
25 học viên đã bỏ trốn khỏi Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau. (Ảnh: KT)

Ông Từ Hoàng Ân, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, khu vực quanh Cơ sở này có hàng rào bảo vệ kín kẽ. Nhóm học viên này trước đó có biểu hiện cai nghiện rất tốt nên được cho phép ra khu vực phía sau lao động, trồng rau. Lợi dụng việc này, các học viên trên đã bỏ trốn.

Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết thêm, đến khoảng 18h cùng ngày đã truy tìm, vận động được 17 học viên bỏ trốn trở lại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh. Hiện nay, 8 học viên còn lại đang lẩn trốn trong khu đất (có nhiều cây rừng) của người dân ở phía sau Cơ sở này. Các cán bộ, chiến sĩ công an địa phương, cán bộ của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh đang tích cực truy tìm, vận động các học viên bỏ trốn còn lại quay trở lại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

UBND huyện U Minh thông tin, địa phương đã tuyên truyền, vận động người dân sống trong khu vực nâng cao cảnh giác, trình báo ngay với ngành chức năng nếu phát hiện tung tích những học viên bỏ trốn còn lại.
Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau hiện có 394 học viên./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Huỳnh Anh/TTXVN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Nga Putin nhận món quà đặc biệt từ Tổng thống Serbia
VOV.VN - Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic ngày 17/1 đã tặng người đồng cấp Vladimir Putin một chú chó nhân chuyến thăm của nhà lãnh đạo Nga tới Serbia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds