Lãnh đạo nữ cùng 5000 người đồng hành đi bộ vì phụ nữ

5.000 người đi bộ gây quỹ “Vì sự phát triển của phụ nữ”

VOV.VN - Sáng nay (25/2), tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 5.000 người tham gia chương trình đồng hành đi bộ gây quỹ “Vì sự phát triển của phụ nữ”.

Tham gia chương trình có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, cùng các nữ lãnh đạo của thành phố. Chương trình do Hội Nữ Trí thức và Hội Nữ Doanh nhân thành phố tổ chức.

lanh dao nu cung 5000 nguoi dong hanh di bo vi phu nu hinh 1
Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng các lãnh đạo nữ đi bộ.

Vài năm gần đây, Hội Nữ Trí thức và Hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên có những hoạt động từ thiện xã hội thiết thực như: tặng bồn nước cho người dân vùng ngập mặn, làm nhà tình thương cho phụ nữ nghèo, tặng học bổng cho nữ sinh viên…

Để các hoạt động phong phú và ý nghĩa hơn, đây là năm đầu tiên hai Hội cùng nhau tổ chức đi bộ gây quỹ “Vì sự phát triển phụ nữ”. Cuộc đi bộ kêu gọi được các tổ chức, cá nhân đóng góp hơn 600 triệu đồng cho quỹ, dành để chăm lo cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua cuộc đi bộ với quy mô lớn này, phụ nữ thành phố cũng biểu dương lực lượng, thể hiện tình đoàn kết, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, khẳng định vai trò của lao động nữ, lãnh đạo nữ trong xã hội hiện nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close