GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Azerbaijan tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

VOV.VN- Quỹ Heydar Aliyev của Azerbaijan đã trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tại Việt Nam vào ngày 3/12/2018, nhân dịp Ngày Quốc tế Người khuyết tật.

Phát biểu tại sự kiện kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật, tổ chức ở Hà Nội, ông Anar Imanov - Đại sứ Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam nói rằng quan hệ Azerbaijan - Việt Nam đang phát triển ở tất cả các lĩnh vực, và thông báo cho các đại biểu tham dự về các hoạt động của Quỹ Heydar Aliyev, bao gồm các hoạt động từ thiện của Quỹ Việt Nam.

azerbaijan tang xe lan cho nguoi khuyet tat viet nam hinh 1
Đại sứ Azerbaijan Imanov (bên phải) tại buổi lễ kỷ niệm. Ảnh: ĐSQ Azerbaijan tại Việt Nam.

Thay mặt Quỹ Heydar Aliyev, Đại sứ đã trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, đại diện của Hiệp hội Người khuyết tật và Trẻ mồ côi, cũng như Ủy ban Quốc gia về Người khuyết tật trực thuộc Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Việt Nam tham gia sự kiện này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hồi, Cục trưởng Cục Bảo trợ Xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Việt Nam, bày tỏ lòng biết ơn đối với ban lãnh đạo Quỹ Heydar Aliyev vì món quà xe lăn và nói rằng nhân dân Azerbaijan đã luôn giúp đỡ Việt Nam qua thời kỳ khó khăn sau chiến tranh, và cả ngày hôm nay như một người bạn với sự trợ giúp quý báu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài ra, các đại biểu Việt Nam của các tổ chức cho người khuyết tật, Trưởng đại diện Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam và các diễn giả khác trong phầnphát biểu tại sự kiện đã thu hút sự chú ý của các đại biểu tham gia khi nhấn mạnh, hiện tại có 8 triệu người khuyết tật sống ở Việt Nam. Họ cũng trình bày về các hoạt động được thực hiện để bảo vệ quyền của người khuyết tật, giúp họ hoà nhập xã hội và tạo việc làm cho những cá nhân bị khuyết tật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguồn: ĐSQ Azerbaijan tại Hà Nội

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP