Ba Ha Thi Khiet tham toa tong giam muc Hue nhan dip giang sinh

Bà Hà Thị Khiết thăm Tòa Tổng Giám mục Huế nhân dịp Giáng sinh

VOV.VN - Bà Hà Thị Khiết ghi nhận đóng góp tích cực của các chức sắc Thiên Chúa giáo và đồng bào giáo dân trong tỉnh Thừa Thiên-Huế

Sáng 10/12, bà Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm Tòa Tổng Giám mục Huế và đồng bào Công giáo thành phố Huế nhân lễ Giáng sinh 2014.

Đến thăm Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế, bà Hà Thị Khiết ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc Thiên Chúa giáo và đồng bào giáo dân trong tỉnh Thừa Thiên-Huế, đặc biệt là trong các phong trào đoàn kết xây dựng cuộc sống mới ở khu dân cư, phong trào xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp lễ Giáng sinh, bà Hà Thị Khiết chúc Tổng Giám mục Lê Văn Hồng cùng  các vị chức sắc và toàn thể giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; sống "Tốt đời, đẹp đạo”, sống “Phúc âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc"...

Thay mặt Tòa Tổng Giám mục và đồng bào Công giáo trong Giáo phận Huế, Đức Tổng Giám mục Lê Văn Hồng cảm ơn Đoàn đã đến thăm chúc mừng Giáng sinh.

Cũng trong sáng nay, bà Hà Thị Khiết đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình giáo dân nghèo ở phường Phước Vĩnh, thành phố Huế. Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết ân cần thăm hỏi giáo dân Nguyễn Thị Hường, 79 tuổi là con liệt sỹ. “Đến thăm mế chúc mế thêm vui thêm khỏe sống lâu muôn tuổi để làm chỗ dựa cho con cháu họ tộc và cho tất cả mọi người sống khỏe sống vui”, bà Khiết nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close