Ba nữ sinh THCS bị bạn đánh hội đồng chưa thể đến trường

Ba nữ sinh bị bạn đánh hội đồng chưa thể đến trường

VOV.VN - Hiện tại 3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ vẫn chưa thể tới trường do khuôn mặt bị sưng, bầm tím.
Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vừa qua trên mạng xã hội lan truyền Clip 3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ. Trong đoạn Clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 3 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập tới tấp. Có người còn dùng dép lê đánh vào mặt, chân đạp vào đầu các nữ sinh này. Đoạn Clip được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng, nhiều người khi xem những hình ảnh này đã không khỏi bức xúc.

ba nu sinh thcs bi ban danh hoi dong chua the den truong hinh 1

Hình ảnh 3 nữ sinh THCS bị bạn đánh đập thậm tệ, dùng chân đá vào mặt (ảnh cắt từ clip).

Qua xác minh được biết, 3 nữ sinh bị đánh đập đang học tại trường THCS Quỳnh Thuận, nhóm nữ sinh đánh bạn đang học tại trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Trao đổi với phóng viên, ông Hồ Sỹ Hải – Phó trưởng công an xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu cho biết: Sau khi nhận được thông tin, ban công an xác minh làm rõ đoạn clip trên được quay tại bãi đất trống trên địa bàn xã vào ngày 2/10. Ba nữ sinh bị đánh đập đang học lớp 9 trường THCS xã Quỳnh Thuận. Công an xã cũng đã làm việc với các nữ sinh này để làm rõ vụ việc.
Các nữ sinh này cho biết trước đó đã một số lần đánh nhóm nữ sinh ở Quỳnh Long. Hiện tại tại do khuôn mặt bị sưng, thâm tím nên các nữ sinh này vẫn chưa thể đến trường.

Ông Trần Hoài Nam – Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Long xác nhận, nhóm nữ sinh đánh bạn xuất hiện trong clip là học sinh lớp 9 đang học tại trường này. Hiện tại Ban giám hiệu nhà trường đang yêu cầu các nữ sinh này viết bản tường trình để tiếp tục làm rõ sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close