Bà Rịa - Vũng Tàu: Ngạt khí hầm cá, 2 người chết

VOV.VN - Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa cho biết, 2 ngư dân tàu cá BV 92222 TS của xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền bị ngạt khí hầm cá đã tử nạn.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 6 giờ ngày 17/3, tàu cá BV 92222 TS do ông Huỳnh Minh Tân, sinh năm 1978, ngụ tại Phước An, Phước Tỉnh, Long Điền làm thuyền trưởng đang trên đường chạy vào huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Khi còn cách Côn Đảo khoảng 20 lý về hướng Đông Nam thì thuyền viên Ninh Quang Kha, sinh năm 1970 ngụ Yên Nhân, Yên Mô, Ninh Bình xuống hầm lấy cá để nấu ăn. Sau một hồi lâu không thấy anh Kha lên, thuyền trưởng Huỳnh Minh Tân nghi có chuyện không lành, liền xuống để kiểm tra tình hình và cứu anh Kha lên nhưng cả 2 người này đều bị ngạt khí chết.

Đến khoảng 13 giờ 30 phút ngày 18/3, tàu cá BV 92222 TS đã đưa 2 thi thể Huỳnh Minh Tân và Ninh Quang Kha vào bờ bàn giao cho Đồn biên phòng Phước Tỉnh.

 Hiện Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục và bàn giao cho lực lượng Công an huyện Long Điền tiếp tục điều tra thụ lý vụ việc theo thẩm quyền./.

Lưu Sơn/VOV-TP.HCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Giải cứu 3 công nhân ngạt khí dưới hầm công trình

VOV.VN -Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công 3 công nhân bị ngạt khí, mắc kẹt dưới hầm nước tại TP HCM.

Danh tính 6 nạn nhân thương vong trong vụ ngạt khí ở Hà Nội

VOV.VN - 3 người tử vong trong vụ ngạt khí gồm: Nguyễn Thị Vui, Bắc Ninh; Bùi Văn Giáp, Nghệ An và Bùi Văn Hòa là em ruột của nạn nhân Giáp.
 

Vụ ngạt khí ở Hà Nội: Sức khỏe 3 nạn nhân vẫn đang nguy kịch

VOV.VN - Bác sĩ Phạm Duy Tùng - người trực tiếp điều trị nói: Các nạn nhân đều nặng như nhau và đang nằm bất động và thở máy để duy trì huyết áp.

Một công nhân tử vong trong hầm lò do ngạt khí

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra vào 20h ngày 7/11 tại Công ty Than Dương Huy khiến 1 công nhân cơ điện lò bậc 3/7 thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục