Ban bien tap Tin trong nuoc - TTXVN don nhan Huan chuong doc lap hang Nhi

Ban Biên tập tin Trong nước của TTX Việt Nam nhận Huân chương

VOV.VN - Chiều 26/12, Ban Biên tập tin Trong nước (TTXVN) đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì phần thưởng cao quí của Đảng, Nhà nước trao tặng

Chiều 26/12, Ban Biên tập tin Trong nước (Thông tấn xã Việt Nam - TTXVN) đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì, phần thưởng cao quí của Đảng, Nhà nước trao tặng, ghi nhận những thành tích xuất sắc của tập thể đơn vị giai đoạn 2009-2013. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới dự và trao tặng Huân chương. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gửi lẵng hoa chúc mừng.

ban bien tap tin trong nuoc - ttxvn don nhan huan chuong doc lap hang nhi hinh 1 Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gắn Huân chương Độc lập hạng Nhì lên cờ truyền thống của đơn vị. Ảnh: VGP
Ban Biên tập tin Trong nước là một trong những đơn vị thông tin nguồn của Thông tấn xã Việt Nam, được hình thành cùng với sự ra đời của Thông tấn xã Việt Nam, đánh dấu bằng sự kiện phát Bản tin đầu tiên vào ngày 15 tháng 9 năm 1945 - Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tại Quảng trường Ba Đình lịch sử ngày 2 tháng 9 năm 1945.

Đồng hành cùng Thông tấn xã Việt Nam qua gần 70 năm xây dựng và phát triển, Ban Biên tập tin Trong nước luôn thực hiện tốt chức năng thông tin đối nội trong việc thu thập và cung cấp thông tin trong nước về các lĩnh vực nhằm phục vụ yêu cầu lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, phục vụ các cơ quan thông tin đại chúng và các đối tượng có nhu cầu; đồng thời là nguồn cung cấp thông tin cho các đơn vị thông tin đối ngoại của ngành.

Trung bình mỗi năm, Ban Biên tập tin Trong nước phát khoảng 30.000 tin, bài. Những sự kiện lớn, những hoạt động quan trọng của đất nước trong 5 năm qua trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hoá xã hội, khoa học công nghệ... đã được Ban Biên tập tin Trong nước bám sát, thông tin nhanh nhạy, kịp thời, đúng định hướng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close