Bàng hoàng phát hiện thi thể một học sinh ở trạm bơm

VOV.VN - Khi đi ngang trạm bơm nước, người dân bàng hàng phát hiện thi thể một bé trai nổi trên mặt nước.

Chiều 8/9, ông Nguyễn Sỹ Lực (Phó Chủ tịch xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân được xác định là cháu Vũ Trọng Đ (11 tuổi, học sinh lớp 6, trú tại xóm 3, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

bang hoang phat hien thi the mot hoc sinh o tram bom hinh 1
Trạm bơm nơi phát hiện thi thể học sinh bị đuối nước.

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 8/9, người dân đi làm đồng về qua trạm bơm (thuộc xóm 10, xã Quỳnh Thạch) thì bàng hoàng phát hiện một bé trai nổi trên mặt nước. Ngay sau đó mọi người vội ứng cứu, đưa bé trai lên bờ tuy nhiên khi vớt lên thì bé trai đã tử vong.

Sự việc sau đó được báo lên chính quyền địa phương. Nạn nhân được xác nhận là cháu Vũ Trọng Đ (11 tuổi). Hiện cháu đang học lớp 6, trường THCS Quỳnh Thạch.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do cháu Đ tắm sông dẫn đến việc đuối nước thương tâm. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x