Báo Tuổi Trẻ tạm đình chỉ công tác nhà báo liên quan nghi án hiếp dâm

VOV.VN - Ngày 19/4, báo Tuổi Trẻ đã tiến hành tạm đình chỉ công việc của nhà báo A.T để tiếp tục làm rõ những thông tin lan truyền trên mạng.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến vụ một cán bộ của Báo Tuổi trẻ bị nghi hiếp dâm nữ cộng tác viên (CTV), chiều tối 19/4, bà Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ cho biết: Tạm thời đình chỉ công tác Trưởng ban Truyền hình của báo để tiến hành xác minh các thông tin có liên quan. 

Hiện lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ đang gặp những người liên quan để xác minh làm rõ vụ việc này. Đối với những thông tin trên mạng xã hội những ngày qua chỉ là thông tin một chiều nên cần phải xác minh đầy đủ. Khi nào có thông tin rõ ràng, Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ sẽ tiến hành xử lý đúng bản chất vụ việc. 

Theo bà Nguyễn Thị Hương, nữ CTV Hoàng Thị Tâm (đã đổi tên nhân vật) là sinh viên năm cuối của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM và đang là CTV không thường xuyên của Báo Tuổi Trẻ. Hiện nay, mọi việc đều chưa rõ ràng nên Ban Biên tập mong các báo bạn và đồng nghiệp nên đưa thông tin một cách chính xác khi có thông tin chính thức từ Báo Tuổi Trẻ. Bà Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ cho biết: Trước mắt, Báo Tuổi trẻ sẽ tạm thời đình chỉ công tác anh A.T(Trưởng ban Truyền hình) để tiến hành xác minh các thông tin có liên quan và một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng, nữ Cộng tác viên nhập viện do tự tử là không chính xác, cô gái nhập viện do sức khỏe không được tốt. 

Về vụ việc này, tối qua (18/4), trên mạng xã hội xuất hiện thông tin đề cập việc Trưởng ban Truyền hình của Báo Tuổi Trẻ đã có hành vi hiếp dâm nữ CTV khiến nạn nhân tự tử và được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện người nhà của nữ CTV này đã có đơn tố cáo với Công an. Vụ việc đang được khẩn trương xác minh làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vinh Quang/ VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019: Khó cho thầy Park
VOV.VN - HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ gặp thử thách lớn, khi ĐT Việt Nam đọ sức ĐT Nhật Bản ở vòng tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds