50 game thủ vẫn tập trung thi đấu bất chấp lệnh cấm

Bất chấp lệnh cấm, hơn 50 game thủ vẫn tụ tập thi đấu

VOV.VN - Tại thời điểm kiểm tra, hơn 50 game thủ vẫn ngồi gần nhau trò chuyện bên ngoài phòng game, có người không đeo khẩu trang.

Chiều nay (28/3), tại Khu Tổ hợp Du lịch Giải trí Cocobay ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, 1 đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi game bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người của Thủ tướng Chính phủ trong phòng chống dịch Covid-19. Theo danh sách đăng ký có hơn 90 người tham gia thi đấu.

Nhận thông tin, UBND quận Ngũ Hành Sơn đến kiểm tra, phát hiện hơn 50 người đang tập trung tại đây. Tại thời điểm kiểm tra, các game thủ ngồi gần nhau trò chuyện bên ngoài phòng game, có người không đeo khẩu trang.

50 game thu van tap trung thi dau bat chap lenh cam hinh 1
Hiện trường thi đấu game.

Bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng khẳng định, địa phương không hề cấp phép cho cuộc thi game này. Hiện phòng thi đấu này đã được niêm phong và yêu cầu đơn vị tổ chức đến đầu tuần sau phải trình giấy phép tổ chức cuộc thi này và sẽ xử lý nghiêm đơn vị tổ chức giải đấu.

“UBND quận khẳng định không cấp bất kì giấy phép nào nên khi yêu cầu họ xuất trình giấy phép thì họ vẫn chưa xuất trình được. Quận đã tiến hành lập biên bản, tạm đình chỉ hoạt động này và niêm phong phòng thi đấu. Nếu từ nay đến ngày thứ Hai, đơn vị tổ chức không xuất trình được các tài liệu có liên quan đến việc cấp giấy phép tổ chức cuộc thi quận sẽ cấm luôn, không cho tổ chức”, bà Thi khẳng định.

Cũng theo bà Thi, hiện nay công an quận đang quản lý vụ việc và cho kiểm tra, rà soát tất cả các khu vực khác, đến nay chỉ phát hiện duy nhất vụ vi phạm này và đã đóng cửa niêm phong./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close