Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke ở Hải Phòng vẫn hoạt động

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke ở Hải Phòng vẫn hoạt động

VOV.VN - Bất chấp lệnh đóng cửa, tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, một số quán karaoke tại thành phố Hải Phòng vẫn hoạt động.

Đêm 27/3, phòng Cảnh sát quản lý về trật tự xã hội (PC 06) Công an Hải Phòng đã phối hợp cùng Công an quận Kiến An kiểm tra đột xuất quán Vân Tra 2 (trong ngõ sâu đường Lê Duẩn, phường Lãm Hà, quận Kiến An Hải Phòng), phát hiện quán karaoke này vẫn hoạt động dù trước đó đã ký cam kết với Công an phường Lãm Hà về việc tạm dừng kinh doanh để phòng chống dịch Covid-19.

Tại thời điểm kiểm tra, phòng hát số 6 có 4 khách nam và 5 nhân viên nữ; phòng hát số 9 có 3 nhân viên nữ (số khách hát phòng này đã đi về trước đó). Các nữ nhân viên này đều không có hợp đồng lao động.

Tổ công tác đã bàn giao hồ sơ cho Công an quận Kiến An tiếp tục hoàn tất thủ tục để xử lý theo quy định.

bat chap lenh cam, quan karaoke o hai phong van hoat dong hinh 1
Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke Vân Trang 2 (phường Lãm Hà, quận Kiến An Hải Phòng) vẫn hoạt động.

Trước đó, tối 22/3, lực ượng chức năng đã kiểm tra đột xuất điểm karaoke Điểm Hẹn 87 (lô 27 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền) và điểm kinh doanh karaoke Hùng Tiến (xã Đặng Cương, huyện An Dương) và phát hiện các quán karaoke này vẫn hoạt động.

Để ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19, ngày 16/3, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, quán karaoke, bar, sân golf, các khu vui chơi giải trí... cho đến hết tháng 3.

Ngày 27/3, UBND thành phố Hải Phòng tiếp tục chỉ đạo dừng ngay hoạt động của các cơ sở, điểm kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là các cơ sở, điểm kinh doanh dịch vụ: casino, cơ sở làm đẹp, thể dục thẩm mỹ, thể dục thể hình (gym), vật lý trị liệu, quán bar, game, nhà hàng kinh doanh ăn uống, vũ trường, karaoke, rạp chiếu phim, các khu vui chơi giải trí… đến hết ngày 15/4; chỉ được tổ chức kinh doanh các loại mặt hàng thiết yếu: lương thực, thực phẩm, dược phẩm, xăng dầu, tạp hóa và các cơ sở dịch vụ khám chữa bệnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close