Bắt tàu cá vận chuyển 20.000 lít dầu không rõ nguồn gốc

VOV.VN - 20.000 lít dầu D.O không rõ nguồn gốc trên được các đối tượng lấy từ một tàu sắt đang hoạt động trên biển không rõ quốc tịch.

Chiều 5/5, tàu tuần tra của Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng khi đang tuần tra trên khu vực biển của tỉnh thì phát hiện 1 tàu cá mang mang số hiệu 2BV 91166TS, do Nguyễn Văn Sẽ (sinh năm 1968, hộ khẩu thường trú ấp 4, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) làm thuyền trưởng, chở khoảng 20.000 lít dầu D.O không rõ nguồn gốc.

bat tau ca van chuyen 20000 lit dau khong ro nguon goc hinh 1
Lực lượng Biên phòng kiểm tra lập biên bản tàu chở dầu không rõ nguồn gốc.

04 thuyền viên trên tàu cũng không có giấy tờ tùy thân và tên trong sổ danh bạ của thuyền viên đi biển. Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản và đưa người cùng phương tiện về đơn vị để điều tra.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng Nguyễn Văn Sẽ, số dầu trên được lấy từ một tàu sắt đang hoạt động trên biển không rõ quốc tịch. Hiện BĐBP Sóc Trăng đang tiến hành xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x