Bé 5 tuổi ngã gãy tay không được đi cấp cứu ngay: Phụ huynh tố trường vô trách nhiệm

VOV.VN - Chị N.T.T.H cho biết, con chị bị ngã khi đang đi học tại trường mầm non Kid’s Garden (Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), nhưng giáo viên không đưa con đi cấp cứu ngay. Đến trưa, sau khi cho các con ngủ, cháu N.B.T mới được các cô chở bằng xe riêng đến bệnh viện.

Phản ánh với PV VOV.VN tối ngày 26/9, chị N.T.T.H, phụ huynh cháu N.B.T hiện đang học lớp 5 tuổi trường mầm non Kid’s Garden (Tầng 1, nhà A3, chung cư 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, con chị bị bạn xô ngã trong quá trình chơi tại khu vui chơi ngoài trời thuộc chung cư 250 Minh Khai vào ngày 15/9.

“Cháu hiện đã được đưa về nhà, nhưng đang phải ăn một chỗ, nằm một chỗ và đang rất đau. Cháu đã được phẫu thuật cánh tay lần 1, bác sỹ cho cháu về nhà để chăm sóc và sẽ phải phẫu thuật lần 2 để rút đinh đang cố định xương bị gãy”, chị N.T.T.H chia sẻ về tình trạng hiện tại của con.

Chị H.  cho biết, sự việc xảy ra ngày 15/9, thời khóa biểu lớp con chị có buổi học chăm sóc cây xanh ở trường, nhưng cô giáo đã tự ý cho các con ra khu vui chơi ngoài trời của chung cư (không thuộc khuôn viên nhà trường) và để các con chơi tự do. Trong quá trình chơi cầu trượt, bé N.B.T đã bị bạn khác không may xô ngã văng từ cầu trượt xuống đất dẫn đến gãy khuỷu tay.

“Điều gia đình bức xúc là lẽ ra sau khi cháu bị ngã, nhà trường phải đưa ngay đến bệnh viện, nhưng không, cháu bị ngã tầm 9h, thì phải đến hơn 12h, sau khi đã cho các bạn trong lớp ăn xong và đi ngủ trưa, lúc này mới đưa con tôi đến bệnh viện cấp cứu. Các cô tự đi bằng ô tô cá nhân chứ không gọi xe cấp cứu.

Khi tôi vào viện, chưa nhìn thấy con đâu, thì được cô giáo thông báo làm thủ tục nhập viện cho con bị mổ. Đến nơi, bác sỹ dặn gia đình phải thật bình tĩnh, con phải mổ ngay lập tức và có nguy cơ bị liệt. Bác sỹ nói cháu phải mổ 2 lần. Khi về nhà, con có kể lại là đã liên tục khóc bảo cô con đau lắm, cô gọi mẹ con đi, nhưng các cô giáo vẫn không gọi”, chị N.T.T.H kể lại.

Phụ huynh này bức xúc cho biết, từ khi sự việc xảy ra đến nay, trường vẫn chưa có thông tin chính thức đến gia đình về sự việc và nhận trách nhiệm. Gia đình đã xem lại camera khi xảy ra sự việc, nhưng tất cả đều bị khóa, không thể truy cập.

Trao đổi với phóng viên VOV.VN sáng 27/9, một lãnh đạo trường mầm non Kid's Garden xác nhận có sự việc cháu bé bị ngã gãy tay tại trường và đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc. Vị lãnh đạo này cũng từ chối trả lời những câu hỏi khác của phóng viên về việc có hay không sự chậm trễ khi đưa cháu bé đi cấp cứu cũng như phản ánh của phụ huynh về sự thiếu trách nhiệm của nhà trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đà Nẵng: Phụ huynh tố trường quốc tế Singapore “lạm thu” tiền đặt cọc

VOV.VN -Các phụ huynh cho rằng, nhà trường đã thu nhiều khoản ngoài quy định Luật Giáo dục đối với các cháu từ mầm non lên tiểu học và từ cấp 2 lên cấp 3.

Hàng loạt học sinh đau bụng sau bữa trưa: Phụ huynh tố trường nói sai

VOV.VN - Hiệu trưởng trường tiểu học Thanh Xuân Bắc thông tin rằng ngày 30/1, trường chỉ có 17 học sinh bị đau bụng, đi ngoài sau khi ăn bữa trưa tại trường.

Phụ huynh tố cơm bán trú "miếng giò to bằng viên tẩy", trường phủ nhận

VOV.VN - Trường TH Sài Đồng khẳng định đồng phục học sinh mặc trong bức ảnh, suất ăn là của trường, nhưng không đúng định lượng như thực đơn. 

Phụ huynh bức xúc tố Hiệu trưởng tự ý chia học bổng của học sinh nghèo

VOV.VN - Hiệu trưởng một trường Tiểu học ở xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột bị tố tự ý chia tiền học bổng hỗ trợ học sinh nghèo, gây bức xúc dư luận.

Tin cùng chuyên mục