Bến Tre kiểm tra tất cả phương tiện đi vào địa bàn để phòng Covid-19

Bến Tre kiểm tra tất cả phương tiện đi vào địa bàn để phòng Covid-19

VOV.VN - Người trên phương tiện có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh Covid-19 sẽ được kiểm tra sức khỏe, lấy mẫu xét nghiệm.

Thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, kể từ ngày 6/4 đến ngày 16/4, tất cả các phương tiện giao thông khi  đi vào địa bàn tỉnh Bến Tre sẽ bị chốt chặn kiểm tra phục vụ công tác đảm bảo an toàn giao thông và phòng chống  dịch Covid-19.

Tỉnh Bến Tre đã thành lập 3 điểm chốt đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ phòng chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào tỉnh, gồm: tại QL60 thuộc xã An Khánh (huyện Châu Thành); quốc lộ 60 thuộc xã Thành Thới A (huyện Mỏ Cày Nam) và Quốc lộ 57 thuộc xã Phú Phụng (huyện Chợ Lách). Thời gian các tổ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra là 10 ngày, bắt đầu từ 6h ngày 6/4 đến 6h ngày 16/4.

ben tre kiem tra tat ca phuong tien di vao dia ban de phong covid-19 hinh 1
Chốt kiểm tra phương tiện vào tỉnh Bến Tre tại quốc lộ 60 thuộc xã An Khánh, huyện Châu Thành.

Tại mỗi chốt kiểm tra, sẽ có lực lượng Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông và cán bộ ngành y tế phối hợp đảm bảo công tác an ninh trật tự phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Các phương tiện lưu thông đến đây sẽ được  kiểm tra các hoạt động vận tải hàng hóa, hành khách, việc thực hiện các biện pháp hạn chế di chuyển từ địa bàn, khu vực này đến địa bàn, khu vực khác; trừ trường hợp đặc biệt theo quy định.

Khi kiểm tra phát hiện người trên phương tiện có biểu hiện nghi ngờ bệnh Covid-19 sẽ được kiểm tra sức khỏe, lấy mẫu xét nghiệm. Trong ngày đầu tiên kiểm tra người và phương tiện vào cửa ngõ Bến Tre, đã có một vài phương tiện bị buộc quay đầu trở lại khi chưa đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close