Người Hàn Quốc làm việc ở Bình Dương âm tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân Hàn Quốc làm việc ở Bình Dương âm tính với SARS-CoV-2.

VOV.VN - Ngày 5/4, kết quả xét nghiệm của 4 trường hợp tiếp xúc gần với người đàn ông Hàn Quốc đều âm tính với SARS-CoV-2.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC) vừa cho biết chính thức nhận được thông tin từ Sở Ngoại vụ TPHCM về việc người đàn ông Hàn Quốc có kết quả xét nghiệm xác định thêm 2 lần nữa là âm tính. Phía Hàn Quốc đã xác nhận kết quả xét nghiệm cuối cùng của người này là âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, qua thông tin từ công văn ngày 3/4/2020 của Sở Ngoại vụ TPHCM cho biết, có một người Hàn Quốc là nhân viên của Công ty Sung Wang Vina tại Bình Dương, nhập cảnh Việt Nam từ 29/1 và xuất cảnh ngày 1/4.

Khi trở về Hàn Quốc, người này đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Cơ quan chức năng  TPHCM lập tức điều tra, xác minh những người tiếp xúc bệnh nhân này trong thời gian ở Việt Nam.

HCDC đã xác định có 4 trường hợp làm việc chung với người này tại Bình Dương đang sinh sống tại TPHCM. Thành phố đã thực hiện các biện pháp phòng dịch với 4 trường hợp này. Ngày 5/4, kết quả xét nghiệm của 4 trường hợp tiếp xúc gần này đều âm tính với SARS-CoV-2.

Tại Bình Dương, 39 người tiếp xúc gần với chuyên gia người Hàn Quốc nói trên, cũng đã có kết quả âm tính./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close