Bệnh nhân số 210 ở Hà Tĩnh có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 ​

Bệnh nhân số 210 ở Hà Tĩnh có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 ​

VOV.VN -Bệnh nhân 210 hiện đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo với tình trạng sức khỏe ổn định.

Theo thông tin mới nhất từ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh, bệnh nhân số 210 (quê xã Mỹ Lộc, Can Lộc) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

benh nhan so 210 o ha tinh co ket qua am tinh voi sars-cov-2  ​ hinh 1
Bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại BVĐK Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo với tình trạng sức khỏe ổn định. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Trước đó, như tin VOV đã đưa, ngày 20/3, bệnh nhân 210 từ Thái Lan về Hà Tĩnh và được đưa vào cách ly, theo dõi tại khu cách ly tập trung. Ngay sau đó, bệnh nhân được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh lấy mẫu và tiến hành xét nghiệm tại Phòng Xét nghiệm bằng kỹ thuật Realtime PCR cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Mẫu xét nghiệm của bệnh nhân tiếp tục được gửi ra Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để xét nghiệm lại và được khẳng định kết quả dương tính.

Bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo với tình trạng sức khỏe ổn định. Đây là bệnh nhân thứ 210 của cả nước và là ca bệnh thứ 2 của Hà Tĩnh ở thời điểm đó.

Ngày 9/4, bệnh nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính lần 1 với với virus SARS-CoV-2. Hiện nay sức khỏe bệnh nhân ổn định, không sốt, không ho, không khó thở. Trong thời gian tới ngành chuyên môn sẽ tiếp tục lấy mẫu để xét nghiệm các lần tiếp theo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close