Bị ngã gãy chân nữ sĩ tử vẫn nén đau đến phòng thi làm bài

VOV.VN -Trên đường đến địa điểm thi Hiền không may bị ngã xe máy, gãy xương bàn chân trái nhưng nữ sĩ tử vẫn nén đau vào phòng thi làm bài.

Sáng ngày 1/7, thí sinh Ngô Thị Quỳnh Huyền cùng mẹ đi xe máy từ nhờ ở Cửa Hội đến địa điểm thi tại trường CĐ Sư phạm Nghệ An (cơ sở 2) để  dự thi. Tuy nhiên khi đến gần cổng trường không may cả hai mẹ con bị ngã xe máy, khiến Hiền bị gãy xương bàn chân, trên cơ thể bị nhiều vết xây xát, mẹ hiền chị bị thương nhẹ.

Dù bị gãy chân trên đường đến địa điểm thi nhưng Huyền vẫn nén đau để tới phòng thi làm bài.

Dù rất đau sau khi bị ngã nhưng Huyền vẫn nhất quyết đến phòng thi để làm bài. Em được các sinh viên tình nguyện tại địa điểm thi này hỗ trợ cõng vào tận phòng thi.

“Lúc đó thấy mẹ không sao nên em vẫn yên tâm vào phòng thi làm bài. Lúc đó toàn thân em cũng rất đau đặc biệt là ở bàn chân, nhưng em vẫn cố gắng chịu đựng để làm bài thi thật tốt”, Huyền chia sẻ.

“Tôi chở con gái, vừa đi vừa dặn con làm bài thật cận thận, đọc đề trước khi làm bài … đang nói chuyện với con thì bị mất lái ngã xe xuống đường, may mà cả hai mẹ con chỉ bị thương nhẹ. Nhìn con được các tình nguyện viên cõng vào phòng thi ở ngoài lòng tôi như có lửa đốt”, mẹ của Huyền chia sẻ.

Dù tòan thân bị thương nhưng Huyền không hề rơi nước mắt, dường như tất cả sự tập trung cô sỉ tử nhỏ đã giành toàn bộ vào những môn thi mà mình sắp phải qua.

Nhận được sự giúp đỡ của các tình nguyện viên, đặc biệt được các anh chị tahy nhau cõng từ cổng trường đến tận phòng thi, ân cần động viên nên Huyền rất cảm động: “Em cám ơn các anh chị tình nguyện viên nhiều lắm. Các chị đã không quản vất vả đưa em đến tận phòng thi, động viên em rất nhiều”.

Huyền cho biết qua những môn thi vừa qua em làm bài khá tốt, em tự tin sẽ đủ điểm đỗ vào ngôi trường mà mình mơ ước. Còn những môn thi cuối cùng cô sĩ tử mạnh mẽ sẽ tiếp tục đến trường thi làm bài với chiếc chân bị băng bó. Chúc em sẽ làm bài thi thật tối với tất cả nghị lực và quyết tâm của mình./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển kiểm tra thi tại Đại học Huế

VOV.VN -Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016, Đại Huế chủ trì 4 cụm thi. Việc coi thi từ ngày 1/7 đến nay được đánh giá tốt.

Ngày thi thứ 2 THPT quốc gia: Đề thi nằm trong chương trình phổ thông

VOV.VN -Trong buổi thi sáng nay, các thí sinh đã hoàn thành môn thi Ngữ văn. Nhận xét về đề thi, nhiều thí sinh cho biết, đề vừa sức với học sinh.

Đáp án đề thi môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia 2016

VOV.VN - Đáp án đề thi THPT Quốc gia môn Lý tất cả các mã đề năm 2016 được cập nhật đầy đủ.

Tin cùng chuyên mục