Bị nhân viên trạm BOT quay phim, tài xế giật điện thoại rồi lái xe đi

VOV.VN -Cho rằng nhân viên trạm không có quyền quay phim lại hình ảnh xe của mình, tài xế Lê Thanh Tú xuống xe, giật điện thoại của nữ nhân viên rồi lái xe đi.

Tối 21/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ (Cần Thơ) cho biết, đơn vị vừa mời một tài xế lên trụ sở làm việc để làm rõ về hành vi giật, chiếm giữ điện thoại của nhân viên trạm BOT T2 Cần Thơ - An Giang (phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt). 

Tài xế trên được xác định là Lê Thanh Tú (25 tuổi, ngụ tỉnh An Giang). 

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 20/1, tài xế Tú lái xe ô tô tải mang biển kiểm soát 67C - 058.28, chạy trên quốc lộ 91, hướng từ An Giang đi quốc lộ 80.

Xe ô tô do tài xế Lê Thanh Tú điều khiển khi qua trạm BOT T2 vào trưa 20/1. (Ảnh: Công an cung cấp)
Khi đến trạm T2 Cần Thơ - An Giang, tài xế Tú dừng xe tại làn thu phí và không đồng ý mua vé qua trạm. Sau đó, tài xế này to tiếng và cự cãi với nhân viên vì cho rằng vị trí đặt trạm không hợp lý và mức thu phí cao nên nhất quyết không mua vé.

Thấy vậy, nữ nhân viên trạm Hà Kim Anh (25 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) dùng điện thoại quay lại hình ảnh xe ô tô của tài xế Tú dừng đỗ tại trạm. 

Không đồng tình và cho rằng nhân viên trạm không có quyền quay phim lại hình ảnh xe của mình, tài xế Tú xuống xe, giật điện thoại của nữ nhân viên.

Khoảng 15 phút sau, tài xế này mới đồng ý mua vé qua trạm. Tuy nhiên, khi nổ máy rời khỏi trạm, tài xế Tú đã giữ luôn điện thoại của nữ nhân viên thu phí mà không trả lại.

Chạy được khoảng 6 km vào quốc lộ 80 (hướng đi Rạch Giá, Kiên Giang), tài xế Tú bị cảnh sát đuổi theo và yêu cầu lái xe đến trụ sở công an phường làm việc.

Tại trụ sở công an, Tú thừa nhận đã giật, chiếm giữ điện thoại của nhân viên trạm thu phí. Cơ quan Công an lập biên bản vụ việc và đang điều tra làm rõ động cơ của tài xế để xử lý theo quy định pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn gây rối tại các trạm BOT

VOV.VN -Theo công điện của Thủ tướng, các dự án BOT có một số bất cập. Tuy nhiên, các bất cập này đang bị các đối tượng xấu lợi dụng kích động, chống phá...

Khắc phục sự cố vỡ ao chứa chất thải nhà máy tinh bột sắn

VOV.VN -Ngay sau sự cố xảy ra, các cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên đã kiên quyết yêu cầu nhà máy dừng sản xuất và nhanh chóng khắc phục sự cố.

Cho phép thu phí đường BOT Thái Nguyên - Chợ Mới từ 25/1

VOV.VN -Tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới chính thức được thu phí từ ngày 25/1/2018. Sau 03 tháng thu phí thử sẽ có phương án thu phí cụ thể.

Tin cùng chuyên mục