Bình Định: Tặng gần 10.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

VOV.VN - Công ty Yamaha Motor Việt Nam tặng gần 10 ngàn mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh 17 trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Sáng nay (20/9), tại tỉnh Bình Định, Công ty Yamaha Motor Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Định tổ chức chương trình “Tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2015- Vì em có ước mơ”.

tang gan 10000 mu bao hiem cho hoc sinh tieu hoc binh dinh hinh 1
Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh. (anrhminh họa).

Công ty Yamaha Motor Việt Nam tặng gần 10.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh 17 trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Bình Định; Tổ chức đi bộ để cổ động, hưởng ứng đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông; giao lưu và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách. 

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giải cuộc thi sáng tạo “Vẽ ước mơ lên mũ bảo hiểm” và cuộc thi “Sáng tạo với chiếc mũ bảo hiểm của em” cho các tập thể và cá nhân đoạt giải.

Được biết, “Tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2015 - Vì em có ước mơ” là một chương trình xã hội của Công ty Yamaha motor Việt Nam tổ chức thường niên, năm nay, 20.000 mũ bảo hiểm được tặng cho trẻ em tại 2 tỉnh Bình Định và Hải Dương.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, cho biết: “Yamaha năm nay thực hiện chương trình trao mũ bảo hiểm lớn nhất chưa từng có. Và Yamaha đề nghị là chương trình trao mũ bảo hiểm có khẩu hiệu riêng là “Vì em có ước mơ” với thông điệp nhân văn là mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ sự an toàn của bộ não cho trẻ em trong quá trình phát triển để giúp các em thực hiện ước mơ của mình, ước mơ gia đình của mình và ước mơ của xã hội”./.

CTV Xuân Nguyên/VOV - Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x