GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bình Dương: Khống chế vụ cháy nhà kho tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2

VOV.VN - Theo báo cáo nhanh cho thấy, diện tích nhà kho trên rộng khoảng 19.500m2 và ngọn lửa đã bao trùm gần như toàn bộ diện tích.

Sau gần 9 giờ nỗ lực chữa cháy, tối nay 11/4, các lực lượng phòng cháy chữa cháy đã khống chế vụ cháy nhà kho cho thuê thuộc Công ty Cổ phần Logistic Pan Pacific (nằm trong Khu công nghiệp Sóng Thần), không để cháy lan. Tuy nhiên 4 nhà xưởng chứa nhiều vật liệu thành phẩm đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

binh duong: khong che vu chay nha kho tai khu cong nghiep song than 2 hinh 1
Hiện trường vụ cháy

Lãnh đạo Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, hiện đơn vị này vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng tích cực xử lý sự cố tại hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy lớn tại nhà kho công ty Trách nhiệm hữu hạn Giao nhận - Xây dựng thương mại Tây Thái Bình Dương.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo đó, vào lúc 7h15, vụ cháy lớn đã xảy ra tại Lô C2, đường N17-18, KCN Sóng Thần II, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu vực nhà kho trên đang cho 4 công ty là công ty TNHH IMF chứa gỗ nội thất, công ty TNHH Panalina chứa nhớt, công ty TNHH Chenker chứa bách hoá tổng hợp và công ty TNHH Rhyes chứa bách hoá tổng hợp thuê kho xưởng chứa hàng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo báo cáo nhanh cho thấy, diện tích nhà kho trên rộng khoảng 19.500m2 và ngọn lửa đã bao trùm gần như toàn bộ diện tích. Bên trong nhà xưởng chủ yếu chứa gỗ, bao bì và đồ dùng bách hoá. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại tài sản ước tính nhiều tỷ đồng./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Man City tiền nhiều, mua cầu thủ giỏi để làm gì?

VOV.VN - Man City có nhiều tiền, mua được nhiều cầu thủ giỏi, được dẫn dắt bởi một HLV tài ba, nhưng The Citizens vẫn non nớt ở sân chơi Champions League.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP