Liên tiếp xảy ra cháy nhà ở Bắc Kạn trong dịp Tết

VOV.VN - Chỉ trong 2 ngày 30 và mùng 1 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã liên tiếp xảy ra các vụ hỏa hoạn gây thiệt hại không nhỏ.

Vào khoảng hơn 18h ngày 5/2 (tức ngày mùng 1 tết), căn nhà của ông Mã Văn Cắm tại tổ nhân dân Bản Bia, thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì bốc cháy dữ dội.

lien tiep xay ra chay nha o bac kan trong dip tet hinh 1
Ngọn lửa bốc lên tại ngôi nhà của ông Mã Văn Cắm, tại thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì tối mùng 1 Tết.

Sau gần 1 giờ ngọn lửa mới được lực lượng chức năng và người dân khống chế. May mắn không có thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã phá hủy một phần căn nhà cùng nhiều tài sản, thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, bà Đỗ Thị Minh Hoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn cùng lãnh đạo huyện Na Rì đã có mặt tại hiện trường động viên và hỗ trợ gia đình bị nạn. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, trong đêm Giao thừa, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ngôi nhà của ông Hoàng Vĩnh Thắng tại phố Nà Hái, Thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông và một ngôi nhà khác tại thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, thiêu rụi toàn bộ tài sản của người dân./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Công Luận/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cháy nhà ngày Tết cháy nhà ở Bắc Kạn cháy nhà hỏa hoản dịp Tết cháy

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds