Liên tiếp xảy ra cháy nhà ở Bắc Kạn trong dịp Tết

Liên tiếp xảy ra cháy nhà ở Bắc Kạn trong dịp Tết

VOV.VN - Chỉ trong 2 ngày 30 và mùng 1 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã liên tiếp xảy ra các vụ hỏa hoạn gây thiệt hại không nhỏ.

Vào khoảng hơn 18h ngày 5/2 (tức ngày mùng 1 tết), căn nhà của ông Mã Văn Cắm tại tổ nhân dân Bản Bia, thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì bốc cháy dữ dội.

lien tiep xay ra chay nha o bac kan trong dip tet hinh 1
Ngọn lửa bốc lên tại ngôi nhà của ông Mã Văn Cắm, tại thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì tối mùng 1 Tết.

Sau gần 1 giờ ngọn lửa mới được lực lượng chức năng và người dân khống chế. May mắn không có thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã phá hủy một phần căn nhà cùng nhiều tài sản, thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, bà Đỗ Thị Minh Hoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn cùng lãnh đạo huyện Na Rì đã có mặt tại hiện trường động viên và hỗ trợ gia đình bị nạn. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, trong đêm Giao thừa, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ngôi nhà của ông Hoàng Vĩnh Thắng tại phố Nà Hái, Thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông và một ngôi nhà khác tại thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, thiêu rụi toàn bộ tài sản của người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close