Bình Thuận ngừng hoạt động các cơ sở tập gym, yoga, quán bar, karaoke

VOV.VN -UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu tạm ngừng hoạt động các dịch vụ karaoke, quán bar, hát với nhau, internet, game oline, các cơ sở tập gym, yoga.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo tạm dừng tất cả hoạt động của các dịch vụ karaoke, quán bar, hát với nhau, internet, game online, các cơ sở tập gym, yoga tại địa phương mình từ nay cho đến khi tỉnh Bình Thuận không còn trường hợp dương tính với Covid-19.

UBND các xã, phường, thị trấn cần giải thích, động viên, yêu cầu chủ các cơ sở kinh doanh dịch vụ  nói trên tại địa phương chấp hành việc tạm dừng hoạt động để cùng chung tay với các cấp, ngành và nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Phòng tập Gym (Ảnh minh hoạ).

UBND tỉnh này cũng giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông theo chức năng, nhiệm vụ tổ chức kiểm tra, tổng hợp tình hình thực hiện tại các huyện, thị xã, thành phố để cập nhật, báo cáo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Bình Thuận theo dõi, chỉ đạo./.

Kim Dung/VOV-TP HCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Ca mắc Covid-19 thứ 49 là du khách người Anh trên chuyến bay VN0054

VOV.VN -Theo Bộ Y tế, đây là hành khách người Anh đi trên chuyến bay VN0054 từ London tới, nhập cảnh Cảng hàng không quốc tế Nội Bài sáng 2/3/2020.

Người dân vùng biên giới Cao Bằng chủ động phòng tránh dịch Covid-19

VOV.VN - Cùng với chính quyền, người dân vùng biên giới Cao Bằng đã nâng cao nhận thức và chủ động phòng tránh dịch Covid-19.

Quảng Bình:Tìm người có tiếp xúc gần khách Anh chuyến bay VN859

VOV.VN -Sáng 14/3, tỉnh Quảng Bình tiếp tục rà soát, tìm kiếm những người có tiếp xúc gần, những hành khách đi cùng 8 du khách Anh trên chuyến bay VN8593

Tin cùng chuyên mục