Bộ Ngoại giao thông tin về 2 người Nam Phi được cho là mất tích ở Việt Nam

VOV.VN - Cục lãnh sự, và Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi đã trao đổi với phía Nam Phi và gia đình để tìm hiểu thông tin.

John Bothma (trái) và Mushfiq Daniels (phải) đều là giáo viên dạy tiếng Anh trước khi biến mất ở Việt Nam. Ảnh: EWN.

Liên quan đến thông tin hai công dân Nam Phi được cho là mất tích ở Việt Nam, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng trả lời câu hỏi của phóng viên trong họp báo chiều 22/8 cho biết: “Cục lãnh sự, và Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi đã trao đổi với phía Nam Phi và gia đình để tìm hiểu thông tin. Các cơ quan chức năng của Việt Nam cũng rất tích cực xác minh các thông tin và tìm kiếm hai công dân Nam Phi nói trên”,

John Bothma, 22 tuổi, mất tích tháng 5/2019, trước khi chuẩn bị bay về Nam Phi, còn Mushfiq Daniels, 28 tuổi, mất tích hồi tháng 7/2019. Cả hai người đều có quốc tịch Nam Phi và đã tới Việt Nam để dạy tiếng Anh. Lần cuối cùng hai người này được nhìn thấy là ở thành phố Hồ Chí Minh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xuống thác nước tắm, 3 thanh niên bị nước cuốn mất tích

VOV.VN- Đến 19h30’ ngày 18/8, lực lượng chức năng và chính quyền huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai vẫn chưa tìm thấy 3  thanh niên bị mất tích.

Du khách Việt mất tích ở Anh: Sở Du lịch TP.HCM lên tiếng

VOV.VN -Về vụ nữ du khách Việt mất tích ở Anh, Sở Du lịch TP.HCM vừa có báo cáo gửi UBND thành phố và Bộ Văn hóa, Thể thao -Du lịch.

Rủ nhau tắm thác nước, 3 thanh niên mất tích

VOV.VN - Trong lúc tắm ở thác nước làng Mèo ở xã Ia Grăng huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, 3 thanh niên đã mất tích.

Tin cùng chuyên mục