Bộ trưởng Trần Hồng Hà lội nước lũ thăm hỏi người dân Thanh Hóa

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm hỏi người dân Thanh Hóa

VOV.VN - Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã lội nước lũ đến thăm hỏi, động viên và trao nhiều xuất quà, hỗ trợ cho một số hộ dân bị ngập nặng tại huyện Yên Định.

Chiều 16/10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã về tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, động viên nhân dân, chính quyền địa phương bị thiệt hại nặng nề từ đợt mưa lũ vừa qua.

Theo đó, đoàn tham cứu trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường do Bộ trưởng Trần Hồng Hà dẫn đầu cùng với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa và các đơn vị doanh nghiệp, nhà hào tâm đã đến thăm hỏi, động viên nhân dân huyện Thạch Thành, huyện Yên Đinh (Thanh Hóa) - những nơi chịu thiệt hại nặng nề từ đợt mưa lũ vừa qua.

Tại huyện Thạch Thành, sau khi lắng nghe tâm tư của nhân dân, chính quyền địa phương, Bộ trường trao nhiều xuất quà cho nhân dân, hỗ trợ 50 triệu đồng cho UBND xã Thạch Định (nơi vừa qua bị ngập toàn xã), hỗ trợ huyện Thạch Thành 100 triệu đồng.

Tại huyện Yên Định, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã đến xã Yên Giang, nơi hiện tại vẫn còn bị ngập nặng. Tại đây, Bộ trưởng đã lội nước đến thăm hỏi, động viên và trao nhiều xuất quà, hỗ trợ cho một số hộ dân bị ngập nặng.

Cùng với đó, hỗ trợ 50 triệu đồng cho UBND xã Yên Giang, 100 triệu đồng cho huyện Yên Đinh và hỗ trợ tỉnh Thanh Hóa 200 triệu đồng để phần nào khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ vừa qua.

Được biết, số quà và tiền hỗ trợ trên là sự đóng góp của đông đảo cán bộ, công nhân viên Bộ Tài nguyên và Môi trường và một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close