Bo truong Tran Dai Quang gui thu khen cong an Ha Noi

Bộ trưởng Trần Đại Quang gửi thư khen Công an Hà Nội

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ Công an quyết định thưởng Phòng PC45, PC46, PC54, PA71, Công an quận Ba Đình, mỗi đơn vị 10 triệu đồng vì đã lập được một số chiến công xuất sắc trong thời gian qua.

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an vừa gửi Thư khen Công an thành phố Hà Nội vì đã lập được một số chiến công xuất sắc trong thời gian qua.

bo truong tran dai quang gui thu khen cong an ha noi hinh 1
Phá nhanh vụ án tại vũ trường Newsquare hôm 8/12 là một trong những chiến công xuất sắc của công an Hà Nội (Ảnh minh họa, nguồn: Kênh 14.vn)
Cụ thể, trong các ngày 5-7/12/2014, Công an Hà Nội đã bắt giữ trên 40 tấn hàng hóa nhập lậu từ biên giới phía Bắc về Hà Nội; ngày 9/12 đã kịp thời bắt giữ Ngô Văn Quỳnh, đối tượng gây án vụ giết người, cướp tài sản tại vũ trường Newsquare ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội ngày 08/12/2014, thu hồi toàn bộ số tiền bị cướp và công cụ, phương tiện gây án.

Đây là chiến công xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nội. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang nhiệt liệt biểu dương các chiến công trên và quyết định thưởng cho Phòng PC45, PC46, PC54, PA71, Công an quận Ba Đình, mỗi đơn vị 10 triệu đồng trích từ Quỹ Phòng, chống tội phạm Trung ương.

Bộ trưởng yêu cầu Công an Hà Nội khẩn trương khai thác các đối tượng, bóc gỡ các đường dây nhập lậu hàng hóa từ biên giới về Hà Nội, làm rõ việc có hay không việc tiếp tay cho các đối tượng buôn lậu và sớm đưa các vụ án trên ra xử lý nghiêm trước pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa chung./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close