“Các đoàn cán bộ đi nước ngoài ở Đà Nẵng đều đúng quy định“

VOV.VN - Bà Lê Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng khẳng định, tất cả các đoàn cán bộ đi nước ngoài đều đảm bảo đúng quy định.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến thông tin thời gian qua có nhiều đoàn cán bộ thành phố Đà Nẵng đi nước ngoài có đúng quy định hay không, chiều 28/9, tại buổi họp báo thường kỳ, bà Lê Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng khẳng định, tất cả các đoàn cán bộ đi nước ngoài đều đảm bảo đúng quy định.

cac doan can bo di nuoc ngoai o da nang deu dung quy dinh hinh 1
Bà Lê Thu Hạnh cho biết, từ đầu năm đến nay, có 6 đoàn của TP Đà Nẵng đi nước ngoài bằng ngân sách, đảm bảo đúng quy định (Ảnh : Tấn Việt)

Bà Lê Thu Hạnh cho biết, năm 2018, thành phố Đà Nẵng có 6 đoàn đi nước ngoài. Hiện 5 đoàn thực hiện xong các chuyến công tác, các đoàn này đều đảm bảo quy định về thời gian, thành phần. Kinh phí cho các đoàn này đều do thành phố cấp.

Bà Lê Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng cho rằng, hiệu quả các chuyến đi thường mang tính lâu dài. Cũng có một số chuyến đi gặt hái được kết quả trước mắt như chuyến đi Singapore vào tháng 4 vừa qua, thành phố đã ký kết hợp tác đầu tư với Liên đoàn sản xuất Singapore. Liên đoàn này đã kêu gọi khối doanh nghiệp Đông Nam Á đầu tư vào Đà Nẵng, đồng thời mời lãnh đạo thành phố dự và phát biểu tại Hội nghị đầu tư vào ASEAN diễn ra tại Singapore vào tháng 11 tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mới đây, chuyến công tác của Chủ tịch UBND thành phố đến các nước châu Âu đã ký kết với đại diện của Cộng hòa Séc về đầu tư xây dựng nhà máy ô tô…

“Tất cả các đoàn đi nước ngoài đều đảm bảo quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Chính phủ. Đó là thời gian đi không quá 10 ngày, thành phần đi mỗi đoàn không quá 10 người, đi không quá 3 nước. Toàn bộ kinh phí đều do ngân sách của thành phố chi hoàn toàn”, bà Lê Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Nga Putin nhận món quà đặc biệt từ Tổng thống Serbia
VOV.VN - Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic ngày 17/1 đã tặng người đồng cấp Vladimir Putin một chú chó nhân chuyến thăm của nhà lãnh đạo Nga tới Serbia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds