Cần Thơ: Lửa thiêu rụi 2 căn nhà tại quận Cái Răng

VOV.VN - Lực lượng Công an, quân sự quận Cái Răng nhanh chóng dập tắt đám cháy, không để cháy lan sang các căn nhà lân cận.        

Vào khoảng 7h40 phút  sáng 26/11, tại khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng đã xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn 2 căn Nhà của bà Nguyễn Thị Mười và anh Nguyễn Hồng Sinh. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệu hại về người.

Ảnh minh họa.

Nhận được tin báo của người dân lực lượng Chữa cháy số 2 quận Cái Răng đã huy động 4 xe chữa cháy và ca nô, kết hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở; lực lượng Công an, quân sự quận Cái Răng nhanh chóng dập tắt đám cháy, không để cháy lan sang các căn nhà lân cận.        

Nguyên nhân ban đầu được hộ gia đình bà Nguyễn Thị Mười cho biết là do chập điện, không được xử lý kịp thời, nên xảy ra cháy lớn.

Ngay sau vụ cháy xảy ra, Lãnh đạo UBND quận Cái Răng đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng, UBND phường Lê Bình cũng vận động hỗ trợ 2 gia đình, 4 triệu đồng, giúp các gia đình nhanh chóng  khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Một phụ nữ thoát hiểm ngoạn mục giữa vụ hỏa hoạn ở TP HCM

Thấy tiếng kêu cứu của người phụ nữ trong đám cháy nhiều người dân đã lao vào sâu bên trong đưa người phụ nữ 60 tuổi thoát ra ngoài 

Hỏa hoạn trong đêm, một cơ sở kinh doanh và 3 ô tô cháy rụi

Vụ cháy làm cơ sở kinh doanh của Công ty Thuận Phát bị cháy rụi; 3 chiếc ô tô tải chở hàng cũng bị thiêu cháy.

Hỏa hoạn sát trường mầm non, gần trăm học sinh di tản khẩn cấp

VOV.VN - Gần 100 học sinh Mầm non Búp Măng Non đã phải di tản khẩn cấp khi ngọn lửa trong ngôi nhà liền kề trường bất ngờ phát hỏa…

Tin cùng chuyên mục