Cầu sông Hàn sẽ ngừng quay trong dịp Lễ hội pháo hoa 2018

VOV.VN -Việc phun lửa cầu Rồng trùng với thời gian bắn pháo hoa nên không đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tham gia Lễ hội pháo hoa.

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực cầu Sông Hàn và cầu Rồng trong dịp diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2018, UBND TP Đà Nẵng không thực hiện phun nước, phun lửa cầu Rồng; không quay cầu Sông Hàn trong các đêm: 30/4, 26/5, 2/6, 09/6 và 30/6/2018.

Sở Giao thông Vận tải là đơn vị được UBND TP Đà Nẵng giao thực hiện vận hành phun nước, phun lửa cầu Rồng lúc 21h các ngày: Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần, các ngày Lễ lớn trong năm và quay cầu Sông Hàn từ 23h đến 24h các ngày: Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần.

dung phun lua cau rong khong quay cau song han dip le hoi phao hoa hinh 1
Hàng vạn người đổ về 2 bên sông Hàn trong đêm diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Đăng Huy, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP Đà Nẵng cho biết: Việc dừng phun nước, phun lửa cầu Rồng và không vận hành quay cầu sông Hàn để đảm bảo an toàn cho du khách và giải tỏa nhanh giao thông sau khi kết thúc các đêm trình diễn pháo hoa. 

PC_Article_Middle
Loading...

"Việc phun lửa, phun nước tầm từ 9 giờ là trùng với giờ bắn pháo hoa nên không đảm bảo an toàn. Sở GTVT cùng với các ngành tham mưu đề xuất Uỷ ban tạm dừng phun lửa, phun nước cũng như quay cầu trong các đêm đó. Mục tiêu chính là đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tham gia Lễ hội pháo hoa"- ông Nguyễn Đăng Huy nói./.

Thành Long/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh đầu tiên lễ đón long trọng Tổng thống Hàn Quốc thăm Triều Tiên
VOV.VN - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm nay (18/9) đặt chân đến Bình Nhưỡng và đích thân nhà lãnh đạo Kim Jong-un đón ông tại sân bay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x