Cha đi khắp nơi dán thông báo tìm con trai mất tích cách đây 18 ngày

Cha đi khắp nơi dán thông báo tìm con trai mất tích cách đây 18 ngày

VOV.VN -Người con trai 14 tuổi bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn, anh Chất đã đi khắp nơi dán thông báo với mong muốn tìm được con trai bị mình.

Thời gian qua anh Thái Duy Chất (trú tại xóm 9, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) chạy xe máy đi khắp các quán Internet trên địa bàn huyện Yên Thành và các huyện phụ cận để dán tấm thông báo tìm người con trai của mình là Thái Duy Tài (SN 2002). Anh Chất cho biết: trước đó vào chiều tối ngày 2/5, sau khi đi học về Tài có xin phép chị gái để đạp xe lên nhà ông bà nội ở làng bên chơi. Nhưng đến tận khuya cùng ngày gia đình vẫn không thấy Tài trở về. Người cha gọi điện lên cho ông bà nội thì được biết Tài không qua nhà ông bà chơi.

cha di khap noi dan thong bao tim con trai mat tich cach day 18 ngay hinh 1
Tấm thông báo với những thông tin đầy đủ về cậu con trai bị mất tích được anh Chất dán khắp các tiệm Internet với mong muốn sớm nhận được thông tin của con.

Lập tức mọi người trong gia đình tỏa đi khắp các hướng để tìm kiếm, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ nhưng vẫn không hề thấy tung tích của Tài đâu cả. Thông tin từ gia đình cho biết, thời gian gần đây Tài thường theo các bạn bè la cà quán Internet để chơi game. Nhiều lần cũng vì mê những trò game nên Tài có bỏ học, vì vậy gia đình đã trách mắng.  

Cách  đây khoảng 1 năm Tài cũng từng một lần đi chơi, bị lạc đường đến tận huyện Quỳnh Lưu và may mắn được một người dân cưu mang suốt một tuần. Sau đó gia đình đã nhận được thông tin và đón Tài trở về nhà.

Nghĩ rằng con mình có thể ghé vào các quán Internet để chơi game nên anh Chất đã chạy xe máy đi khắp các quán game trên địa bàn huyện để dán tấm thông báo ghi đầy đủ những chi tiết về con trai, với hi vọng sẽ có ai đó đã từng gặp Tài và báo thông tin về cho gia đình.

Việc dán thông tin tại các quán game trên địa bàn huyện vẫn chưa phát huy tác dụng, anh Chất tiếp tục chạy xe đến các địa bàn huyện khác để phát thông báo, tìm kiếm con trai. Đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về Thái Duy Tài./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close