Cháy lớn tại nhà máy tái chế nilon ở Đồng Nai

Cháy lớn tại nhà máy tái chế nilon ở Đồng Nai

VOV.VN - Một vụ cháy lớn xảy ra trưa 19/8 tại một doanh nghiệp tái chế nilon ở huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, thiêu rụi hàng trăm m2 nhà xưởng.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h30 trưa 19/8 tại Công ty TNHH MTV Bùi Nhật Tùng, nằm trên đường ĐT 762, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

  chay lon tai nha may tai che nilon o dong nai hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Trưa ngày 19/8, một số công nhân đang nghỉ giữa giờ thì phát hiện có nhiều tiếng nổ và mùi khét ở khu vực chế biến, tái chế nhựa, túi nilon nên đã dùng bình chứa cháy mini cố gắng dập lửa. Tuy nhiên, do các vật liệu nhựa, túi nilon dễ bắt lửa nên các biện pháp chữa cháy tại chỗ không hiệu quả. Ít phút sau, ngọn lửa bùng phát mạnh, khói đen bốc cao, bao trùm cả khu vực rộng lớn.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy huyện Thống Nhất đã điều động 5 xe chứa cháy chuyên dụng, hàng chục chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Đến 15h30 ngọn lửa mới được khống chế, không cháy lan.

Tuy không gây thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã thiêu rụi hàng trăm m2 nhà xưởng. Được biết, doanh nghiệp này mới hoạt động được khoảng hơn 1 tháng thì xảy ra sự việc. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close