Đã khống chế được vụ cháy nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 ở Bình Dương

VOV.VN -Lực lượng PCCC Bình Dương đã điều động hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường nỗ lực dập lửa.

Đến hơn 21h tối 28/9, vụ cháy tại công ty gỗ trên địa bàn khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương đã được lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ bản khống chế, tuy nhiên, hơn 1.000 m2 nhà xưởng và tài sản đã bị thiêu trụi. May mắn không có thương vong về người.

da khong che duoc vu chay nha xuong rong hon 1000m2 o binh duong hinh 1
Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà xưởng.
Vụ cháy xảy ra vào lúc 18h20 cùng ngày, công nhân cùng bảo vệ của công ty đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành thành do lửa cháy quá lớn, khu xưởng chứa các vật dụng dễ cháy.

Lực lượng PCCC Bình Dương đã điều động hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường nỗ lực dập lửa.

Mái tôn của hai nhà xưởng đã đổ sụp, ngọn lửa lớn đe dọa một công ty gỗ phía sau và nhiều hộ dân sát bên khiến nhiều người dân phải di tản khẩn cấp.

PC_Article_Middle
Loading...

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ./.

CTV Đức Anh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hậu quả kinh hoàng do bão Michael gây ra ở Florida (Mỹ)
VOV.VN - Sau khi siêu bão nhiệt đới Michael càn quét qua đất Mỹ, hậu quả mà nó để lại là hết sức nặng nề, với gần 20 người chết, vô số nhà cửa bị tàn phá.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x