Cháy nhà ở Thanh Hóa, 3 anh em 1 tử vong, 2 bỏng nặng

Căn nhà bốc cháy ở Sầm Sơn, Thanh Hoa khi ba mẹ đi làm đã khiến một bé trai chết thảm, 2 cháu còn lại bị bỏng nặng.

Ngày 26/11, gia đình anh Trương Quang Ân, ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đau xót lo hậu sự cho cháu Trương Quang Bảo (4 tuổi). Được biết nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm trên là do cháy nhà.

(Ảnh minh họa: KT)

Chủ tịch UBND xã Quảng Minh Vũ Văn Hà cho hay, trưa 25/11, vợ chồng anh Ân khóa cửa đi làm, để ba con trai nhỏ (một cháu năm tuổi, cháu Bảo bốn tuổi và một cháu hai tuổi) chơi ở trong nhà.

Có thể trong lúc chơi đùa các bé đã nghịch lửa khiến lan sang quần áo rồi bén vào trần nhà lót bằng xốp, nhà chức trách nhận định.

Sau khi ngọn lửa bốc cao dữ dội, người dân xung quanh mới phát hiện và giải cứu. Tuy nhiên chỉ có hai cháu thoát chết nhờ nép vào góc tường sau nhà, nơi đầu hướng gió. Còn cháu Bảo tử vong.

“Cảnh tượng lúc đó rất thương tâm, các bé đều bị bỏng nặng, cơ thể cháy xém”, ông Hà kể.

Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các lực lượng liên quan đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi, tìm nguyên nhân. Thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình.

Theo chính quyền địa phương, gia đình anh Ân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh Ân làm công nhân, còn vợ bị tàn tật, không có việc làm ổn định./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên