Cháy tiệm cầm đồ, chủ nhà bị thương

VOV.VN - Sáng nay (7/8), người dân phát hiện khói và mùi khét bốc ra từ tiệm cầm đồ Hùng Cương nên báo lực lượng chức năng.

Sáng nay (7/8), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tiệm cầm đồ Hùng Cường, số 192 Trương Công Định, phường 3, Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khiến chủ tiệm là ông Hùng Cường (sinh năm 1966) bị thương do ngạt khói.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói và mùi khét bốc ra từ căn nhà trên, nên báo lực lượng chức năng.

chay tiem cam do chu nha bi thuong hinh 1
Cháy tiệm cầm đồ Hùng Cường ở Vũng Tàu
Khoảng 10 phút sau, hơn 20 lính cứu hỏa cùng 2 xe chữa cháy đã đến hiện trường. Do nhà chỉ có một cửa ra vào lại bị khóa trái, nên lực lượng chức năng phải phá khóa và leo lên mái nhà bên cạnh mới tiếp cận được đám cháy. Khi lực lượng phá cửa xông vào nhà phát hiện ông Cường đã bị ngất xỉu nên lập tức đưa đi cấp cứu. Hơn 10 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

chay tiem cam do chu nha bi thuong hinh 2
Hiện trường vụ cháy
Hàng xóm chủ nhà cho biết, ông Cường bị bệnh huyết áp, lại sống một mình trong căn nhà trên, nên khi xảy ra cháy khói độc lan nhanh không thoát ra kịp.

PC_Article_Middle

Theo nhận định ban đầu, hỏa hoạn có thể do chập điện. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM ​
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vườn cam hàng chục nghìn mét vuông được “mắc màn” chống sâu bọ
Để bảo vệ thương hiệu cam tổng đội, người trồng cam trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang có nhiều giải pháp để có cam sạch, trong đó có cam “mắc màn”.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x