Chính phủ cấp gần 850 tấn gạo cho dân nghèo Đắk Lắk Tết Canh Tý

Chính phủ cấp gần 850 tấn gạo cho dân nghèo Đắk Lắk Tết Canh Tý

VOV.VN - Khoảng 835 tấn gạo của Chính phủ hỗ trợ cứu đói cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và thời gian giáp hạt đầu năm 2020.

Trong 4 ngày, (từ 18-22/1), Chi cục Dự trữ Nhà nước tỉnh Đắk Lắk (thuộc Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nam Tây Nguyên) phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh cùng UBND các huyện, tổ chức cấp phát khoảng 835 tấn gạo của Chính phủ hỗ trợ cứu đói cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và thời gian giáp hạt đầu năm 2020.

 chinh phu cap gan  850 tan gao cho dan ngheo dak lak tet canh ty  hinh 1
Đợt này có gần 900 tấn gạo của Chính phủ đến với người dân nghèo ở Đắk Lắk. 

Người dân các địa phương được nhận gạo của Chính phủ đợt này gồm: Huyện Buôn Đôn hơn 67 tấn; Ea Súp là gần 84 tấn, Krông An 60 tấn; Krông Pắk gần 445 tấn; Ea Kar 46 tấn; M'Đrắk 102 tấn; Ea H'leo hơn 66 tấn; Krông Búk 37 tấn; Krông Năng gần 66 tấn; Krông Bông 107 tấn; Lắk là 97 tấn; và Cư M'gar khoảng 40 tấn.

Để thực hiện việc cấp phát gạo theo đúng chủ trương của Chính phủ, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nam Tây Nguyên đã chỉ đạo Chi cục Dự trữ Nhà nước Đắk Lắk phối hợp chặt chẽ với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và UBND các huyện được hỗ trợ gạo đợt này phải tổ chức rà soát lập danh sách các hộ đủ tiêu chuẩn để nhận gạo; việc vận chuyển cấp phát phải đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, đủ về số lượng, chất lượng.

Việc thực hiện cấp pháp gạo sẽ kết thúc vào chiều mai 22/1, tức 28 Tết âm lịch./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close