GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Chưa có kết luận vụ bé gái ở Kiên Giang nghi bị cha bạo hành

VOV.VN - Các cơ quan chức năng của Kiên Giang vẫn đang tiếp tục làm việc với gia đình bé Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo để làm rõ sự thật.

Liên quan tới vụ bé Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo (7 tuổi) ở xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang tình nghi bị cha ruột và mẹ kế bạo hành, chiều 25/11, ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết, đã chỉ đạo công an huyện và các ngành chức năng vào cuộc điều tra.

chua co ket luan vu be gai o kien giang nghi bi cha bao hanh hinh 1
Các thành viên gia đình bên ngoại bé Thảo.

Chiều cùng ngày, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kiên Giang đã cử đoàn công tác về làm việc với địa phương và gia đình. Tiếp đó, đoàn công tác của huyện và Sở lao động - Thương binh và Xã hội sẽ tiếp tục làm việc với gia đình bé Ngọc Thảo.  

Ông Cao Hùng Cường, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hoà Phú cho biết, khi nhận được tin báo vụ việc xảy ra, UBND xã và Hội phụ nữ  đã đến làm việc với gia đình của bé Ngọc Thảo. Qua làm việc, bé Thảo cho rằng mình bị tai nạn, không phải do cha và mẹ kế đánh đập, bạo hành. Ông Nguyễn Văn Hòa (29 tuổi) cha ruột bé Thảo khai, những vết thương trên người con gái là do bé bất cẩn, đi vấp dây điện té vào bếp nướng bằng điện nên bị bỏng. Ông Hoà phủ nhận chuyện mình đánh đập, bạo hành con gái. Các thành viên trong gia đình ông Hoà cũng khai tương tự.

Trong khi đó, mẹ ruột và gia đình bên ngoại của bé cho rằng, bé nhiều lần bị cha ruột đánh đập; Thậm chí cha ruột bé còn hăm doạ, chửi bới nếu ai có ý can ngăn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện nay bé vẫn đang ở với bà nội, cha ruột và mẹ kế.

Trước đó, ngày 24/11, cô giáo chủ nhiệm và Ban giám hiệu Trường tiểu học Vĩnh Thành phát hiện trên 2 cánh tay và má phải bé Thảo có vết bỏng khá nghiêm trọng. Các thầy cô đã dùng điện thoại quay phim lưu lại để làm bằng chứng. Trong đoạn clip quay lại, khi được thầy cô hỏi, bé Thảo nói bị cha dùng thanh sắt nung đỏ rồi dí vào. Trên đỉnh đầu bé Thảo cũng có vết thương khác./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Sao băng rực sáng vụt qua bầu trời Brazil như phim viễn tưởng

VOV.VN-Mạng lưới quan sát sao băng Brazil đã ghi lại cảnh sao băng xuyên qua tầng khí quyển Trái Đất và bốc cháy ở độ cao 35km trước khi rơi xuống Đại Tây Dương

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP