Chưa nghiệm thu, hầm chui 259 tỉ ở Đồng Nai đã xuất hiện "hố tử thần"

VOV.VN -Chiều 28/6, một “hố tử thần” đã xuất hiện tại đường nhánh dự án hầm chui Tân Phong (Biên Hòa, Đồng Nai). Dự án này có kinh phí 259 tỉ đồng.

PC_Article_AfterShare_1

"Hố tử thần" nằm trên đường nhánh hầm chui Tân Phong hướng từ phường Trảng Dài về ngã 4 Tân Phong. Hố có đường kính khoảng 0,5m, khoét hàm ếch rộng khoảng 1m, để lộ ra cát và các đường ống phía dưới.

Theo một người của đơn vị thi công, "hố tử thần" này xuất hiện do điểm đấu nối giữa ống thoát nước của các hộ dân với hệ thống thoát nước của dự án bị vỡ, tạo dòng chảy gây xói lở bên dưới.

chua nghiem thu ham chui tram ti da xuat hien ho tu than hinh 1
"Hố tử thần" xuất hiện tại hầm chui trăm tỉ đồng.

Sau khi phát hiện vụ việc, đơn vị thi công là Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) đã cho sửa lại ống nước, trám bê tông vào vị trí "hố tử thần".

Đáng nói, dự án hầm chui ngã 4 Tân Phong mới được thảm nhựa cách đây ít ngày, dự kiến phải tới tuần sau mới được nghiệm thu.

PC_Article_Middle

chua nghiem thu ham chui tram ti da xuat hien ho tu than hinh 2
Hố tử thần được vá lại.

Dự án có kinh phí 259 tỷ đồng do Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư; Tổng công ty Xây dựng số 1 trúng thầu.

Trước đó cũng tại dự án này, khi đang trong quá trình thi công đã xảy ra vụ việc "hố tử thần" nuốt xe tải sau cơn mưa lớn./.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x