Cơ sở Karaoke ở TPHCM liên tục bị đối tượng lạ tạt chất bẩn

VOV.VN - Cơ sở kinh doanh của anh Lâm bị khủng bố bằng chất bẩn trong nhiều ngày liền.

Công an phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ một số đối tượng lạ mặt cố tình tạt sơn và mắm tôm một cơ sở kinh doanh trên địa bàn. 

Theo trình báo của anh N.H.Lâm, 30 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa, trong nhiều ngày qua, cơ sở kinh doanh Karaoke Thùy Trâm trên đường Phạm Đăng Giảng do anh làm chủ liên tục bị các đối tượng lạ mặt khủng bố tạt chất bẩn...  

Cơ sở kinh doanh của anh Lâm bị khủng bố bằng chất bẩn trong nhiều ngày liền.

Qua hình ảnh camera ghi lại, rạng sáng ngày 8/11, cơ sở karaoke của anh Lâm bị 3 đối tượng đi xe máy hiệu Vision đội mũ bảo hiểm, mặc áo đen quần đen đến trước cửa nhà tạt đầy sơn đỏ vào cửa rồi nhanh chóng bỏ đi.

Theo anh Lâm, rất có thể do trong gia đình có người vay tiền đối tượng bên ngoài nhưng không có khả năng chi trả rồi bỏ trốn nên giờ bị các đối tượng lạ tấn công. Dù mới đây anh Lâm đã phải trả tiền thay nhưng sau đó vẫn liên tục bị tạt sơn, mắm tôm nhiều ngày, khiến cơ sở của anh không thể mở cửa kinh doanh.  

Tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân, Công an địa phương đã cử cán bộ xuống hiện trường ghi nhận vụ việc, ghi nhận lời khai nhân chứng và lập hồ sơ ban đầu. Hiện nay, toàn bộ hồ sơ liên quan về vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Bình Tân để tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện thêm điểm kinh doanh karaoke có thanh niên dương tính ma túy

VOV.VN -Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện có 8 phòng đang hoạt động, test nhanh đã có 9 trường hợp dương tính với ma túy.  

Bắt giữ 28 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

VOV.VN - Lực lượng Công an huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế kiểm tra quán karaoke phát hiện 28 đối tượng sử dụng ma túy.

Giang hồ khét tiếng Quân “khùng” bị chém chết sau khi đi hát karaoke

Nghi do mâu thuẫn trong quá trình làm ăn, Quân “khùng” bị một nhóm đối tượng chém chết sau khi đi hát karaoke về.

Tin cùng chuyên mục