Con bị đánh, bố lên tận trường đánh Hiệu trưởng nhập viện

VOV.VN - Thấy con trai bị bạn đánh, ông Hiền và người thân đến trường đánh bạn học của con rồi “tẩn” luôn cả thầy hiệu trưởng khiến cả hai phải nhập viện.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 22/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An xác nhận có sự việc phụ huynh đánh thầy hiệu trường vừa xảy ra ở trường tiểu học xã Đỉnh Sơn.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 19/10, hai em Q và Đ cùng là học sinh lớp 4, trường Tiểu học xã Đình Sơn trong giờ ra chơi có trêu đùa, xô đẩy nhau và để lại vết hằn trên má.

con bi danh bo len tan truong danh hieu truong nhap vien hinh 1
Trường tiểu học Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc.
Tan học về nhà, phụ huynh em Đ. là ông H thấy con có vết hằn trên má nên hỏi chuyện. Nghe con kể lại sự việc, bị bạn đánh trên trường. Ông H gọi anh trai mình cùng đến trường để yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm rõ sự việc.

Sau đó, giáo viên chủ nhiệm đã gọi cho phụ huynh của em Q lên để nói chuyện. Nhận được cuộc gọi từ cô giáo chủ nhiệm, phụ huynh đưa em Q lên trường để gặp cô giáo.

Tuy nhiên khi vừa đến nơi, em Q bất ngờ bị ông H xông đến tát khiến cháu Q ngã va vào cửa gây chấn thương. Thấy con bị đánh, phụ huynh em Q hô hoán gọi mọi người thì bị dọa đánh, buộc phải chạy thoát ra ngoài gọi điện cho công an.

Thấy em Q. bị đánh, một thầy giáo vào ngăn cản cũng bị ông H đánh. Nhận tin báo, Công an xã Đỉnh Sơn có mặt kịp thời để giải quyết sự việc. Khi mọi người đang tìm hướng giải quyết thì phụ huynh của em Đ đã lao tới đánh luôn cả thầy Trần Văn Phú, Hiệu trưởng nhà trường khiến thầy bị rách mặt phải vào viện khâu 3 mũi.

PC_Article_Middle

Sau đó, thầy Phú và em Q. được mọi người đưa đi bệnh viện. Hiện tại, sức khỏe của thầy Phú đã ổn định, riêng em Q. đang được chăm sóc, theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình phụ huynh học sinh Q đã làm đơn gửi lên Công an huyện Anh Sơn yêu cầu làm rõ sự việc./.

 

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x