Công an thị trấn Dương Đông bêu tên người mua bán dâm giữa đường

VOV.VN -Phú Quốc đang thành lập tổ kiểm tra Công an thị trấn Dương Đông bêu rếu tên người mua bán dâm giữa đường. 

Đại tá Phạm Minh Thành, Trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang vừa cho biết, qua xác minh đoạn clip đăng trên Facebook với nội dung Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc bêu tên tuổi, hành vi của 4 người mua bán dâm tại nơi công cộng là có thật, đồng thời chỉ đạo Công an huyện Phú Quốc thành lập tổ kiểm tra xác minh toàn bộ sự việc.

Buổi công bố danh tính người mua bán dâm diễn ra ngay trên phố đông người qua lại, có cả trẻ em. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, ngày 30/1 trên mạng xã hội đăng một đoạn clip dài hơn 4 phút, nội dung công an huyện Phú Quốc bêu rếu tên tuổi, hành vi của 4 người mua bán dâm công khai ngay tại vỉa hè đường Cách mạng tháng Tám, thị trấn Dương Đông.

Trong đoạn clip, 3 nữ và 1 nam bị buộc đứng ở ven đường nghe 1 chiến sỹ công an đọc tên tuổi, quê quán, hành vi mua bán dâm và quyết định xử phạt trước sự chứng kiến của đông đảo người dân, trong đó có cả trẻ em.

Do được tổ chức ngay tại vỉa hè nên vụ việc thu hút sự quan tâm của đông đảo của nhiều người dân. Nhiều người đã dùng điện thoại quay lại và sau đó đưa lên facebook khiến dư luận phẫn nộ.

Theo Công an tỉnh Kiên Giang, thời gian thanh kiểm tra vụ việc được thực hiện trong thời gian 1 tuần. Kết quả kiểm tra Tổ công tác sẽ báo cáo đến Ban giám đốc Công an Kiên Giang để có hình thức xử lý phù hợp./.

Tin liên quan

Công an xã nhận tiền “bồi dưỡng” của các quán mãi dâm trá hình

VOV.VN - Các hộ kinh doanh khu vực bãi biển nơi nhức nhối với tệ nạn mãi dâm, thống nhất mỗi tháng đóng cho công an xã một khoản tiền gọi là “bồi dưỡng”

Có nên ban hành quy định hợp pháp hóa hoạt động mại dâm?

VOV.VN -Để nhóm người dễ bị tổn thương bởi HIV/AIDS được dễ dàng tiếp cận dịch vụ trợ giúp pháp lý, cần xem xét “luật hóa” những quyền lợi chính đáng của họ.

Một ngày thâm nhập động mại dâm ở Hà Khẩu, Trung Quốc

VOV.VN - Vào vai khách du lịch, chúng tôi đã xâm nhập thực tế tại thế giới của khách làng chơi, bên kia biên giới, nơi rất nhiều tiếp viên mại dâm là người Việt bị mua bán.

Hơn 100.000 gái mại dâm, quản lý cách nào?

VOV.VN -Thực tế, con số người làm mại dâm lớn hơn rất nhiều so với thống kê và khó kiểm soát.

Phần lớn gái mại dâm sử dụng ma túy đá và heroin

VOV.VN -Người bán dâm có nguy cơ bị hãm hiếp, mắc bệnh xã hội; phần lớn gái mại dâm sử dụng ma túy đá, một số vừa dùng heroin vừa dùng ma túy đá.

Gái mại dâm bị kiểm soát, “tiếp khách” 12 tiếng mỗi ngày

VOV.VN -Người hành nghề mại dâm thường làm việc từ 10 -12 tiếng mỗi ngày với số lượng khoảng 10 khách, có khi lên đến 30 khách.

Tin cùng chuyên mục