cu tri binh thuan hoan nghenh kenh truyen hinh quoc hoi

Cử tri Bình Thuận hoan nghênh kênh Truyền hình Quốc hội

VOV.VN - Khi Kênh Truyền hình Quốc hội ra đời, hy vọng sẽ có nhiều chương trình phong phú và cập nhật hơn

Cử tri Trần Văn Út, phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận bày tỏ: "Lâu nay, đài truyền hình ở mình có nhiều kênh, nhưng có một kênh hình chuyên về công tác Quốc hội để gần gũi cử tri hơn, thông tin kịp thời hơn công việc của Quốc hội, tôi cho là quá tốt. Khi kênh Quốc hội ra đời, tôi hy vọng sẽ có nhiều chương trình phong phú hơn và cập nhật hơn để cho người dân, cử tri theo dõi. Trong đó, người ta sẽ tìm thấy những vấn đề thích hợp với mình. Và từ nhận thức đó, người ta sẽ phản ảnh thêm những nguyện vọng, những mong muốn để cho Quốc hội rõ hơn và có thể nó trở thành một vấn đề nghị sự ở Quốc hội".

cu tri binh thuan hoan nghenh kenh truyen hinh quoc hoi hinh 1 Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng nghe lãnh đạo VOV giới thiệu địa điểm xây kênh Truyền hình Quốc hội trong môt chuyến thăm VOV

Ông Đỗ Ngọc Điệp, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nói: “Được tin VOV phát sóng kênh Truyền hình Quốc hội, với trách nhiệm là chính quyền địa phương bản thân chúng tôi rất phấn khởi để đón làn sóng Truyền hình Quốc hội. Thông qua đó, sẽ làm cầu nối giữa cử tri với chính quyền địa phương, chính quyền địa phương với cử tri, và cử tri với Quốc hội. Thông qua làn sóng Truyền hình Quốc hội để tạo điều kiện cho bà con vừa theo dõi cập nhật những chủ trương chính sách mới mà Quốc hội quá trình thảo luận, cũng như trả lời chất vấn cử tri của đại biểu đối với cử tri và cử tri phản hồi với đại biểu, để làm sao giữ cử tri với chính quyền địa phương, với Quốc hội trở thành một nhịp cầu".

Ý kiến về VOV về ra mắt Kênh truyền hình Quốc hội vào ngày 1/12/2014, ông Huỳnh Công Hùng, Trưởng ban Văn hóa Xã hội, HĐND thành phố Hồ Chí Minh nói: "Là một đại biểu của dân làm nhiệm vụ cán bộ chuyên trách, tôi rất vui, rất hoan nghênh việc Quốc hội ra mắt Kênh truyền hình Quốc hội bởi vì đây là một phương tiện công cụ có sự lan tỏa rất là lớn, nhanh. Nó không chỉ ghi nhận tâm nguyện đồng bào cử tri khắp mọi miền mà còn là kênh thông tin quảng bá, tạo sự đồng thuận lớn trong nhân dân để thực thi các quyết sách của cơ quan dân cử. Tôi thấy vừa qua, các đại biểu Quốc hội đã làm tốt nhiệm vụ này nhưng thêm công cụ, phương tiện thứ hai này là việc làm rất tốt. Tôi rất tin tưởng và kỳ vọng Kênh Truyền hình Quốc hội sẽ nhanh chóng bám rễ vào dân để có một sức sống mãnh liệt, để thể hiện quyền dân chủ của người dân trong quá trình xây dựng phát triển, bảo vệ đất nước"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close