Cựu cán bộ thanh tra phát tán đề thi công chức

VOV.VN - Nguồn tin từ cơ quan chức năng Cà Mau cho biết, người rao bán tài liệu đề thi tuyển Công chức năm 2017 là một cựu cán bộ thanh tra.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 28/5, nguồn tin từ cơ quan chức năng Cà Mau cho biết, người rao bán tài liệu đề thi tuyển Công chức năm 2017 của tỉnh là ông Tô Trường Sơn, trước đây là cán bộ hợp đồng thanh tra huyện Đầm Dơi.

Theo nguồn tin trên, ngay sau khi phát hiện có dấu hiệu lộ đề thi, Công an tỉnh Cà Mau đã đã vào cuộc mời ông Sơn về làm việc. Bước đầu, ông Sơn khai nhận những tài liệu mình rao bán là do ông Lê Tân Thuận, nguyên Phó chánh Thanh tra tỉnh Cà Mau cung cấp.

lo danh tinh nguoi phat tan de thi cong chuc o ca mau hinh 1
Một phần đề thi bị lộ.
Liên quan đến vụ việc trên, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức năm 2017 Cà Mau cho biết: Hội đồng thi tuyển công chức sẽ có buổi làm việc với Thanh tra và Công an tỉnh. Tỉnh sẽ xác định lại mức độ rò rỉ tài liệu đề thi và có hướng xử lí trách nhiệm những tổ chức, cá nhân liên quan.

Trước đó, như VOV đã thông tin, vào chiều ngày 27/5, Hội đồng thi tuyển công chức năm 2017 tại Cà Mau đã quyết định tạm ngừng thi tuyển công chức môn chuyên ngành thanh tra. Nguyên nhân là do trước giờ thi có dấu hiệu đề thi bị lộ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Kỳ thi tuyển công chức Cà Mau đợt này có gần 1.200 thí sinh dự tuyển vào 145 chỉ tiêu. Trong đó, có 85 thí sinh dự thi môn chuyên ngành Thanh tra phải tạm dừng thi tuyển./.


                                                                             

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Khánh Hưng/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds