Cựu cán bộ thanh tra phát tán đề thi công chức

VOV.VN - Nguồn tin từ cơ quan chức năng Cà Mau cho biết, người rao bán tài liệu đề thi tuyển Công chức năm 2017 là một cựu cán bộ thanh tra.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 28/5, nguồn tin từ cơ quan chức năng Cà Mau cho biết, người rao bán tài liệu đề thi tuyển Công chức năm 2017 của tỉnh là ông Tô Trường Sơn, trước đây là cán bộ hợp đồng thanh tra huyện Đầm Dơi.

Theo nguồn tin trên, ngay sau khi phát hiện có dấu hiệu lộ đề thi, Công an tỉnh Cà Mau đã đã vào cuộc mời ông Sơn về làm việc. Bước đầu, ông Sơn khai nhận những tài liệu mình rao bán là do ông Lê Tân Thuận, nguyên Phó chánh Thanh tra tỉnh Cà Mau cung cấp.

lo danh tinh nguoi phat tan de thi cong chuc o ca mau hinh 1
Một phần đề thi bị lộ.
Liên quan đến vụ việc trên, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức năm 2017 Cà Mau cho biết: Hội đồng thi tuyển công chức sẽ có buổi làm việc với Thanh tra và Công an tỉnh. Tỉnh sẽ xác định lại mức độ rò rỉ tài liệu đề thi và có hướng xử lí trách nhiệm những tổ chức, cá nhân liên quan.

Trước đó, như VOV đã thông tin, vào chiều ngày 27/5, Hội đồng thi tuyển công chức năm 2017 tại Cà Mau đã quyết định tạm ngừng thi tuyển công chức môn chuyên ngành thanh tra. Nguyên nhân là do trước giờ thi có dấu hiệu đề thi bị lộ.

PC_Article_Middle

Kỳ thi tuyển công chức Cà Mau đợt này có gần 1.200 thí sinh dự tuyển vào 145 chỉ tiêu. Trong đó, có 85 thí sinh dự thi môn chuyên ngành Thanh tra phải tạm dừng thi tuyển./.


                                                                             

Khánh Hưng/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh tuyệt đẹp về thợ săn và đại bàng sát thủ trên thảo nguyên Mông Cổ
VOV.VN - Hình ảnh thợ săn du mục khoác trên mình áo lông thú với chú đại bàng khổng lồ đậu trên vai đã trở thành biểu tượng của thảo nguyên Mông Cổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x