Cứu kịp thời 3 du khách lọt vào ao xoáy trên biển Vũng Tàu

VOV.VN - Trong ngày đầu tiên đón khách 27/1 (mùng 2 Tết), lực lượng chức năng đã kịp thời cứu sống 3 du khách lọt vào ao xoáy tại bãi tắm Thùy Vân (Vũng Tàu).

Ban quản lý các khu du lịch Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong ngày đầu tiên đón khách (mùng 2 Tết) lực lượng chức năng đã kịp thời cứu sống 3 du khách lọt vào ao xoáy tại bãi tắm Thùy Vân.

Trong ngày mùng 2 Tết lượng khách từ các nơi bắt đầu đổ về các bãi tắm, khu vui chơi trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, các bãi tắm trên địa bàn đã đón gần 30.000 lượt khách đến từ Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM xuống tắm biển.

Các ao xoáy trên bãi tắm được cắm cờ đen để cảnh báo du khách.

Theo ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Ban quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu, trong ngày mùng 2 Tết lực lượng cứu nạn bờ biển đã kịp thời 3 du khách bị lọt vào ao xoáy, đưa vào bờ an toàn. Đến trưa ngày mùng 3 Tết lượng khách xuống tắm biển đang tăng dần, tại các bãi tắm gió mùa thổi mạnh, ao xoáy trên các bãi tắm đã được cảnh báo những chỗ cắm cờ đen, lực lượng chức năng được bố trí túc trực tại các điểm cảnh báo ao xoáy.

Từ mùng 2 Tết du khách đã đến các bãi tắm ở Vũng Tàu.

"Hôm nay là mùng 3 Tết, khách vui chơi tắm biển tại các bãi tắm tương đối đông, tất cả các ao xoáy Ban quản lý các khu du lịch chúng tôi đều bố trí cứu hộ, ca nô của TP Vũng Tàu tổ chức ứng trực để kịp thời cứu vớt các trường hợp tai nạn trên biển đưa vào bờ an toàn", ông Phạm Khắc Tộ cho hay./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

1 du khách tử vong do lật đò ở Quảng Ninh

VOV.VN - Ngay trong ngày mùng 1 tết, 1 du khách Hàn Quốc đã bị tử vong do đuối nước khi đi tham quan Vịnh Hạ Long.

Đông đảo du khách xa gần đi viếng chùa xin lộc đầu năm ở Tiền Giang

VOV.VN - Ngày 25/1, (tức mùng 1 Tết), các chùa, cơ sở thờ tự ở tỉnh Tiền Giang đều đông đúc, người dân, phật tử xa gần đến viếng, xin lộc đầu năm.

Du khách nước ngoài khai xuân tại Đắk Lắk nhân dịp Tết cổ truyền

VOV.VN - Ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết), UBND tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chương trình khai xuân cho đoàn du khách nước ngoài đến thăm tỉnh.

Tin cùng chuyên mục