Cứu kịp thời 3 du khách lọt vào ao xoáy trên biển Vũng Tàu

Cứu kịp thời 3 du khách lọt vào ao xoáy trên biển Vũng Tàu

VOV.VN - Trong ngày đầu tiên đón khách 27/1 (mùng 2 Tết), lực lượng chức năng đã kịp thời cứu sống 3 du khách lọt vào ao xoáy tại bãi tắm Thùy Vân (Vũng Tàu).

Ban quản lý các khu du lịch Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong ngày đầu tiên đón khách (mùng 2 Tết) lực lượng chức năng đã kịp thời cứu sống 3 du khách lọt vào ao xoáy tại bãi tắm Thùy Vân.

Trong ngày mùng 2 Tết lượng khách từ các nơi bắt đầu đổ về các bãi tắm, khu vui chơi trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, các bãi tắm trên địa bàn đã đón gần 30.000 lượt khách đến từ Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM xuống tắm biển.

cuu kip thoi 3 du khach lot vao ao xoay tren bien vung tau hinh 1
Các ao xoáy trên bãi tắm được cắm cờ đen để cảnh báo du khách.

Theo ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Ban quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu, trong ngày mùng 2 Tết lực lượng cứu nạn bờ biển đã kịp thời 3 du khách bị lọt vào ao xoáy, đưa vào bờ an toàn. Đến trưa ngày mùng 3 Tết lượng khách xuống tắm biển đang tăng dần, tại các bãi tắm gió mùa thổi mạnh, ao xoáy trên các bãi tắm đã được cảnh báo những chỗ cắm cờ đen, lực lượng chức năng được bố trí túc trực tại các điểm cảnh báo ao xoáy.

cuu kip thoi 3 du khach lot vao ao xoay tren bien vung tau hinh 2
Từ mùng 2 Tết du khách đã đến các bãi tắm ở Vũng Tàu.

"Hôm nay là mùng 3 Tết, khách vui chơi tắm biển tại các bãi tắm tương đối đông, tất cả các ao xoáy Ban quản lý các khu du lịch chúng tôi đều bố trí cứu hộ, ca nô của TP Vũng Tàu tổ chức ứng trực để kịp thời cứu vớt các trường hợp tai nạn trên biển đưa vào bờ an toàn", ông Phạm Khắc Tộ cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close