Cứu thành công thuyền viên gặp nạn trên biển

VOV.VN -Lực lượng Biên phòng Đồn Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị ứng cứu, đưa một thuyền viên trong tình trạng nguy kịch trên biển vào bờ, đến bệnh viện cấp cứu

PC_Article_AfterShare_1

Vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng 6/10, Đồn Biên phòng Cửa Tùng nhận được tin báo từ tàu vận tải HP3959, có một thuyền viên bị đau bụng dữ dội, nôn mửa, có dấu hiệu xuất huyết dạ dày, tình trạng nguy kịch.

bien phong quang tri cuu thanh cong thuyen vien gap nan tren bien hinh 1
Ngư dân gặp nạn được sơ cấp cứu trên tàu cứu hộ.

Tàu HP 3959 có trọng tải lớn nên không thể vào cửa lạch. Đồn Biên phòng Cửa Tùng đã huy động cán bộ chiến sĩ, y tế phối hợp với tàu cá của ngư dân Phan Thị Tư, ở khu phố An Hòa 1, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh ra ứng cứu.

Đến 8 giờ sáng cùng ngày, thuyền viên gặp nạn là ông Nguyễn Văn An, 50 tuổi, quê ở xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đã được đưa vào bờ an toàn và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tiếp tục điều trị.

Trung tá Hồ Ngọc Vinh, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị cho biết: “Nhận được tín hiệu báo cấp cứu, chúng tôi đã cử cán bộ huy động thuyền dân ra cách bờ khoảng 2 hải lý. Biển hơi động sóng hơi lớn nhưng anh em đưa nạn nhân vào bờ an toàn, chuyển vào bệnh viện tỉnh”./.

PC_Article_Middle

 

Thanh Hiếu/VOV- Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x