Cứu vớt kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

VOV.VN - Đồn Biên phòng Đất Mũi, tỉnh Cà Mau vừa cứu vớt kịp thời một ngư dân bị chìm phương tiện trên biển.

Ngày 4/6, Đồn Biên phòng Đất Mũi, tỉnh Cà  Mau cho biết, đơn vị vừa cứu vớt kịp thời một ngư dân bị chìm phương tiện trên biển. Hiện tình trạng sức khỏe người này đã ổn định và đã về với gia đình.

cuu vot kip thoi ngu dan gap nan tren bien hinh 1
Người thân anh Đen rất biết ơn lực lượng chức năng đã cứu được người thân của họ.
Vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày 3/6, khi chị Lê Trầm Chị (ở xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) đến Đồn Biên phòng Đất Mũi trình báo chồng chị là anh Phạm Văn Đen đang dùng xuồng máy hành nghề trên biển thì bị sóng đánh chìm, cần hỗ trợ tìm kiếm, cứu vớt.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đồn Biên phòng Đất Mũi đã thông báo cho các phương tiện hoạt động gần khu vực gặp nạn hỗ trợ tìm kiếm người bị nạn. Đồng thời, đơn vị cũng đã cử 9 cán bộ, chiến sỹ cùng 20 ngư dân địa phương sử dụng 3 phương tiện ra biển ứng cứu.

Đến gần 14h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm mới tìm thấy anh Phạm Văn Đen trên biển trong tình trạng sức khỏe yếu. Sau khi đưa về đất liền nạn nhân cũng được đồn biên phòng Đất Mũi bàn giao ngay cho gia đình đưa đi chăm sóc sức khỏe./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x