Đà Nẵng thưởng Tết cao nhất gần 930 triệu đồng

Đà Nẵng thưởng Tết cao nhất gần 930 triệu đồng

VOV.VN -Đà Nẵng mức thưởng Tết cao nhất gần 930 triệu đồng thuộc các doanh nghiệp dân doanh; thấp nhất 100.000 đồng

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng cho biết, năm nay các doanh nghiệp thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán cao hơn so với năm trước. Cụ thể, mức thưởng Tết Dương lịch cao nhất là hơn 209 triệu đồng thuộc loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất gần 930 triệu đồng thuộc về các doanh nghiệp dân doanh; Mức thấp nhất chỉ 100.000 đồng thuộc về doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của Nhà nước ngoài khu công nghiệp. 

da nang thuong tet cao nhat gan 930 trieu dong hinh 1
Mức thưởng Tết Nguyên Đán 2020 tại Đà Nẵng cao nhất thuộc về các doanh nghiệp dân doanh gần 930 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thành Vinh, Phó trưởng phòng Lao động tiền lương - Bảo hiểm Xã hội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng cho biết, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vẫn giữ được nhịp độ sản xuất, kinh doanh ổn định, đảm bảo việc làm, đời sống của người lao động; hầu hết các doanh nghiệp đều tính toán thưởng lương tháng 13 cho người lao động.

Theo ông Nguyễn Thành Vinh, một số công ty còn được hỗ trợ quà, vé xe cho người lao động về quê đón Tết. “Qua kết quả khảo sát tiền lương, tiền thưởng Tết Dương lịch và Âm lịch năm nay cao hơn so với năm trước. Mức thưởng Tết Dương lịch cao nhất là 209.093.000 đồng; mức thưởng Tết Âm lịch cao nhất là 927.820.000 đồng. Tiền lương tiền thưởng năm nay tăng hơn bởi vì một số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có đơn hàng khấm khá hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp có mức lương mức thưởng phù hợp để đảm bảo quyền lợi của người lao động. Các doanh nghiệp cam kết chi trả đầy đủ tiền lương cho người lao động”./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close