Đã trục vớt ô tô đâm gãy thành cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng

VOV.VN - Rạng sáng nay (4/11), lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã trục vớt được chiếc xe ô tô đâm gãy lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng.

PC_Article_AfterShare_1

Khoảng 0h30p rạng sáng nay (4/11), lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã tìm thấy và sau đó trục vớt được chiếc xe ô 5 chỗ (hiệu Mercedes) đâm gãy lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng.

Chiếc xe mang BKS 30E 868 xx có 2 người trên xe.

Trong sáng nay, các lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm để xem có nạn nhân nào cùng gặp nạn trong vụ tai nạn này hay không.

da truc vot o to dam gay thanh cau chuong duong roi xuong song hong hinh 1
Chiếc ô tô đâm vào thành cầu Chương Dương, rơi xuống sông Hồng đã được trục vớt.

Trước đó, khoảng 20h (3/11) khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương (hướng quận Long Biên vào trung tâm thành phố) chiếc ô tô mất lái, đâm gãy lan can cầu, rơi xuống sông Hồng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội như Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy; Cảnh sát giao thông; Công an quận Long Biên, Chi cục đường thủy nội địa phía bắc… nhanh chóng tổ chức công tác cứu hộ. Ông Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo tìm kiếm chiếc xe bị nạn.

Thông tin với phóng viên Đài TNVN, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà, Phó Trưởng Công an quận Long Biên cho biết, các đơn vị chức năng đã huy động tối đa lực lượng và phương tiện để tìm kiếm chiếc xe bị rơi./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Huy Nam/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds