Đại úy Công an nhặt được ví tiền trả lại người đánh rơi

VOV.VN - Công an phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng vừa trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Khoảng 0h20 phút sáng nay (3/11), trong lúc đi tuần tra phòng chống tội phạm, khi đến ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ- Nguyễn Khoái, Đại úy Lê Tất Thành- cảnh sát khu vực, Công an phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu nhặt được 1 chiếc ví. Bên trong chiếc ví có hơn 20 triệu đồng, 1 điện thoại iphone 8 plus, 1 hộ chiếu, 1 thẻ ngân hàng, bằng lái xe cùng nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Đức Mạnh.

Chiếc ví bên trong có hơn 20 triệu đồng, 1 điện thoại, thẻ ngân hàng cùng nhiều giấy tờ tùy thân được trao trả cho người đánh rơi.
Đại úy Lê Tất Thành trao lại toàn bộ tài sản cho anh Nguyễn Đức Mạnh.

Sau khi biết thông tin chủ nhân chiếc ví là anh Nguyễn Đức Mạnh, 30 tuổi, trú tại Sông Lô, Vĩnh Phúc, Đại úy Lê Tất Thành mời anh Mạnh đến cơ quan công an phường Hòa Thuận Tây để trao lại toàn bộ tài sản.

Đại úy Lê Tất Thành cho biết: "Trên đường đi tuần tra, tôi phát hiện một chiếc ví. Sau khi liên lạc vào máy điện thoại của họ, tôi yêu cầu họ đến cơ quan Công an phường cung cấp những thông tin cần thiết, thấy đúng chính chủ nên đã cho họ nhận lại. Chủ tài sản là 1 anh ở Vĩnh Phúc vào Đà Nẵng làm ăn. Trong lúc đi xe ô tô mở cửa lên xuống thì bị rớt ví. Anh nhận được lại toàn bộ tài sản. Tôi cũng thấy vui vì đã giúp được người dân"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đại úy Bùi Ngọc Đông-Người giữ bình yên cho xứ đạo H'ra

VOV.VN - Đại úy Bùi Ngọc Đông đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp trong lòng đồng bào dân tộc Ba Na tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. 

Đại úy CSGT gây tai nạn khiến 2 người tử vong

Chiếc xe ô tô do một Đại úy CSGT huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) điều khiển đã va chạm với xe máy của ông Tường chở theo bà Mới làm 2 người tử vong tại chỗ.

Bắt nhóm nghi can khống chế đại úy công an để cướp ô tô

VOV.VN - Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt được 6 nghi can liên quan vụ không chế một đại úy để cướp ô tô sau gần 1 tháng lần theo manh mối.

Tin cùng chuyên mục