Đại úy Công an nhặt được ví tiền trả lại người đánh rơi

Đại úy Công an nhặt được ví tiền trả lại người đánh rơi

VOV.VN - Công an phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng vừa trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Khoảng 0h20 phút sáng nay (3/11), trong lúc đi tuần tra phòng chống tội phạm, khi đến ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ- Nguyễn Khoái, Đại úy Lê Tất Thành- cảnh sát khu vực, Công an phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu nhặt được 1 chiếc ví. Bên trong chiếc ví có hơn 20 triệu đồng, 1 điện thoại iphone 8 plus, 1 hộ chiếu, 1 thẻ ngân hàng, bằng lái xe cùng nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Đức Mạnh.

dai uy cong an nhat duoc vi tien tra lai nguoi danh roi hinh 1
Chiếc ví bên trong có hơn 20 triệu đồng, 1 điện thoại, thẻ ngân hàng cùng nhiều giấy tờ tùy thân được trao trả cho người đánh rơi.
dai uy cong an nhat duoc vi tien tra lai nguoi danh roi hinh 2
Đại úy Lê Tất Thành trao lại toàn bộ tài sản cho anh Nguyễn Đức Mạnh.

Sau khi biết thông tin chủ nhân chiếc ví là anh Nguyễn Đức Mạnh, 30 tuổi, trú tại Sông Lô, Vĩnh Phúc, Đại úy Lê Tất Thành mời anh Mạnh đến cơ quan công an phường Hòa Thuận Tây để trao lại toàn bộ tài sản.

Đại úy Lê Tất Thành cho biết: "Trên đường đi tuần tra, tôi phát hiện một chiếc ví. Sau khi liên lạc vào máy điện thoại của họ, tôi yêu cầu họ đến cơ quan Công an phường cung cấp những thông tin cần thiết, thấy đúng chính chủ nên đã cho họ nhận lại. Chủ tài sản là 1 anh ở Vĩnh Phúc vào Đà Nẵng làm ăn. Trong lúc đi xe ô tô mở cửa lên xuống thì bị rớt ví. Anh nhận được lại toàn bộ tài sản. Tôi cũng thấy vui vì đã giúp được người dân"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close