Đăk Lăk cho học sinh nghỉ học, sân bay tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của bão số 9

VOV.VN - Do do ảnh hưởng của bão số 9, tỉnh Đăk Lăk đã tạm dừng một số chuyến bay đi, đến trong ngày 28/10, học sinh cũng được cho nghỉ học.

Do do ảnh hưởng của bão số 9, một số chuyến bay đi, đến Buôn Ma Thuột trong ngày 28/10 bị hủy. Cụ thể, các chuyến bay bị hủy gồm chặng Buôn Ma Thuột – Hà Nội; Buôn Ma Thuột – Vinh à Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng,… Những khách có chuyến bay bị hủy trong ngày 28/10 sẽ được các hãng linh hoạt chuyển sang ngày khác, trong trường hợp hành khách không sắp xếp được thời gian theo lịch bay mới sẽ hoàn vé theo quy định.

Đối với đường bay Buôn Ma Thuột – TP. Hồ Chí Minh trong ngày hôm nay (28/10), các hãng sẽ theo dõi tình hình mưa bão để có sự điều chỉnh phù hợp.

Cũng do ảnh hưởng mưa bão, một số trường học ở thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk đã cho học sinh nghỉ học ngày 28/10 để bảo đảm an toàn.

Điển hình như tại Trường THCS Tô Vĩnh Diện, xã Ea Drăng, là trường vùng sâu, vùng xa của thị xã Buôn Hồ. Khoảng cách xa nhất từ nhà học sinh đến điểm trường khoảng 9 km, đường đất lầy lội vào mùa mưa. Bên cạnh đó, công trình văn phòng trường đang xây dựng dở dang, không bảo đảm an toàn khi mưa bão, nên Ban Giám hiệu tạm thời cho học sinh nghỉ học trong ngày hôm nay (28/10)./.

Viết bình luận

vậy hs nghỉ đến hôm nào vậy

avatar
nguyễn tuấn anh - 3 tuần 5 ngày trước

Tin liên quan

Các tỉnh Kon Tum, Gia Lai khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng chống bão số 9

VOV.VN - Sáng nay (28/10), các tỉnh Gia Lai, Kon Tum đã có công văn cho phép toàn bộ học sinh được nghỉ học để đề phòng ảnh hưởng của cơn bão số 9. 

Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học ngày mai (17/10)

VOV.VN - Chiều nay (16/10), Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã có thông báo cho học sinh, sinh viên toàn thành phố nghỉ học vào ngày 17/10 do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.

Mưa lũ làm 4 người mất tích, Đà Nẵng cho học sinh nghỉ thứ Hai

VOV.VN - Mưa lớn nhiều ngày qua tại Đà Nẵng đã làm 4 người mất tích, 1 người bị thương, nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố bị ngập cục bộ.

Tin cùng chuyên mục