Đắk Lắk truy tìm một trường hợp trở về từ Campuchia bỏ trốn cách ly

Đắk Lắk truy tìm 1 trường hợp trở về từ Campuchia bỏ trốn cách ly

VOV.VN -Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng thông báo tìm 1 trường hợp bỏ trốn không thực hiện cách ly y tế.

Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản kiến nghị UBND tỉnh sớm chỉ đạo các cơ quan chức năng có thông báo tìm và buộc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đối với một trường hợp bỏ trốn không thực hiện biện pháp cách ly y tế.

dak lak truy tim mot truong hop tro ve tu campuchia bo tron cach ly hinh 1

Khu cách ly tập trung tại 333 Hà Huy Tập, TP Buôn Ma Thuột.

Cụ thể, theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, đối tượng N.Đ.T., sinh năm 1992, ở thôn Đồi Cầy, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn từ nơi khác về địa phương từ ngày 23/3. Sau khi về địa phương, T. khai báo với Trạm y tế xã Tân Hòa là từ Campuchia về Việt Nam từ ngày 13/3/2020 và trú tại tỉnh Bình Dương đến ngày 23/3 thì trở về nhà. Sau đó Trạm y tế xã Tân Hòa đã tư vấn cho T. và người nhà thực hiện cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà.

Ngày 31/3, sau khi nhận được thông báo của Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk về trường hợp N.Đ.T. nhập cảnh từ Campuchia về địa phương vào ngày 23/3 chứ không phải như ngày 13/3 mà T đã khai báo, ngành y tế xã và chính quyền địa phương đã đến vận động T. thực hiện cách ly y tế tập trung phòng chống dịch Covid-19 theo quy định, nhưng T. vẫn khai báo quanh co và không hợp tác. Đến 16h cùng ngày, khi chính quyền địa phương tới nhà T để vận động lần 2 thì T đã không có mặt tại nhà./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close