Đảm bảo điện cho Lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

VOV.VN -Đến nay, Điện lực TP Điện Biên Phủ đã chuẩn bị đầy đủ nguồn, lưới để đảm bảo cấp điện liên tục trong những ngày lễ diễn ra.

Để đảm bảo an toàn lưới điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Điện lực thành phố Điện Biên Phủ đã kiểm tra, rà soát tất cả nguồn và lưới điện; lắp đặt thêm các trạm biến áp, máy phát điện diezen dự phòng.

dam bao dien cho le ky niem 60 nam chien thang dien bien phu hinh 1
Điện lực thành phố Điện Biên Phủ đã kiểm tra, rà soát tất cả nguồn và lưới điện (Ảnh Đài PT-TH Điện Biên)

Đến nay, đơn vị đã chuẩn bị 5 máy phát điện dự phòng diezen; lắp mới 6 tủ phân phối điện, 1 trạm biến áp và đường dây cung cấp điện chiếu sáng tại 6 điểm dọc tuyến đường 7/5, khu vực Quảng trường Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh và Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã chuẩn bị đầy đủ các vật tư, thiết bị dự phòng, phương tiện, nhân lực và thông tin liên lạc để xử lý các sự cố có thể xảy ra.

Ông Trần Văn Dũng, Giám đốc Điện lực thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho biết: “Ngay từ đầu năm, Điện lực đã bắt đầu cải tạo, sửa chữa và bảo dưỡng tất cả hệ thống lưới điện từ trung áp, hạ thế và những khu vực cần cung cấp phục vụ lễ hội. Tất cả đã được chuẩn bị đầy đủ nguồn, lưới để đảm bảo cấp điện liên tục trong những ngày lễ diễn ra “./.

Hồng Việt/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage